รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง รีวิวซีรีย์ออนไลน์ Fantastic Four 2024

มีรายงานว่า รีวิวหนัง Netflix Fantastic Four Reboot กำหนดฉายในเดือนมกราคม 2024 น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้เป็นบวกทั้งหมด ในระหว่างการสัมภาษณ์ Howard Stern ในเดือนพฤษภาคม 2021 พิธีกรได้ถาม Blunt ในการพูดคุยของ Fantastic Four ทั้งหมด ซึ่งนักแสดงสาวย้ำว่าเป็นแค่ “การแคสติ้ง” เพราะเธอไม่เคยแม้แต่จะ “รับโทรศัพท์” จากนั้นสเติร์นก็ถามว่าบลันท์เชื่อว่าเธอเป็น “นักแสดงที่เก่งเกินไป” หรือไม่และมองว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ “ด้อยกว่า” เธอ Fantastic Four กำลังเข้าใกล้ Marvel Cinematic Universe อีกก้าวหนึ่ง Kevin Feige ยืนยันในงาน Comic-Con ว่าภาพยนตร์เรื่อง “Fantastic Four” จะรวมอยู่ใน MCU Phase 6 และเข้าฉายในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2024 ไม่มีการประกาศรายชื่อนักแสดงสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยความเป็นไปได้ที่คราซินสกี้และบลันท์จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ จึงมีความเป็นไปได้โดยสิ้นเชิงที่คราซินสกี้จะก้าวขึ้นสู่เก้าอี้ผู้กำกับของ Fantastic Four โดยได้กำกับและแสดงร่วมกับภรรยาของเขาในภาพยนตร์เรื่อง A Quiet Place ของเขา ด้วยระยะเวลากว่า 2 ปีก่อนวันที่ภาพยนตร์จะเข้าฉาย ความเป็นไปได้จึงไร้ขีดจำกัดสำหรับภาพยนตร์สุดมหัศจรรย์


Rene Rodriguez จาก ดูหนังออนไลน์ The Miami Herald ให้คำวิจารณ์เชิงลบต่อภาพยนตร์ Fantastic Four ที่กำกับโดย Tim Story เกี่ยวกับ Rise of the Silver Surfer เขากล่าวว่า “เรื่องราวทำหน้าที่แบบเดียวกับงานที่มีประสิทธิภาพและไม่มีตัวตนที่เขาทำในภาพยนตร์เรื่องแรก โดยรักษาสิ่งต่าง ๆ ไว้ในระดับพื้นฐานที่เกือบจะเหมือนเด็ก ซึ่งดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดมุ่งหมายอย่างตรงไปตรงมา ถ้าไม่ เฉพาะชุดอายุไม่เกิน 12 ปี” อย่างไรก็ตาม Roger Moore จาก Orlando Sentinel ให้คำวิจารณ์ที่ดีแก่ภาพยนตร์ของ Story’s Fantastic Four เขาเรียกภาพยนตร์เรื่องแรกว่า “popcorn popper” และ “cinematic sugar buzz” และภาพยนตร์เรื่องที่สองว่า การปรากฏตัวของ Kevin Feige ที่งาน San Diego Comic-Con ในฤดูร้อนปี 2022 ยืนยันกับผู้ชมว่า Fantastic Four จะเปิด Phase Six ของ MCU แล้ว เดิมทีมีกำหนดจะปิดเฟสที่ 4 แต่ด้วยการรออย่างยาวนานเพื่อให้ภาพยนตร์มารวมกัน เป็นที่เข้าใจได้ว่ามีความล่าช้า และไม่ต้องบอกเลยว่าการรอคอยจะทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นกับผลงานที่เสร็จสมบูรณ์มากขึ้น เนื่องจากความคาดหวังที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของผู้ที่สามารถเล่นเป็นตัวละครหลัก ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างเวทีให้แฟน ๆ แคสติ้งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไม่ต้องสงสัย คริส อีแวนส์ รับบทเป็น จอห์นนี่ เจสสิก้า อัลบ้า รับบท ซู เอียน กรัฟฟัดด์ รับบท รีด และ ไมเคิล ชิคลิส รับบท เบ็น Doom รับบทโดย Julian McMahon และเรื่องราวต้นกำเนิดนี้น่าผิดหวัง เรื่องนี้ออกมาในปีเดียวกับ Batman Begins และในการเปรียบเทียบภาพยนตร์ Fantastic Four ดูเหมือนจะเป็นการย้อนกลับไปสู่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่โง่เขลา ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับ The Hollywood Reporter ประธาน Marvel Studios Kevin Feige ได้ล้อเลียนรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับ Fantastic Four ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งแตกต่างจากการดัดแปลงภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ Feige ยืนยันว่าการรีบูต Marvel Cinematic Universe ที่กำลังจะมาถึงจะไม่ใช่เรื่องราวต้นกำเนิดของครอบครัวแรกของ Marvel ในขณะที่นักแสดง จอห์น คราซินสกี้ (“A Quiet Place”) ได้รับเลือกให้เป็นรีด ริชาร์ดส์ใน “Doctor Strange In The Multiverse of Madness” ผู้กำกับแซม ไรมีได้ระบุไว้ในคำบรรยายเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าการคัดเลือกนักแสดงไม่ได้เป็นเพียงบริการแฟนๆ ซึ่งอาจหมายความว่าเรา อาจไม่เห็น Krasinski ในบทบาทนี้อีก การดัดแปลงภาพยนตร์ล่าสุดของทีมซูเปอร์ฮีโร่อาจอยู่ห่างออกไปไม่กี่ปี แต่เรารู้ว่ามีหลายชื่อที่เกี่ยวข้อง หลังจากที่ Jon Watts ซึ่งเพิ่งกำกับไตรภาค MCU Spider-Man ออกจากโปรเจ็กต์นี้ Matt Shakman ซึ่งทำงานเป็นผู้กำกับใน WandaVision ของ Disney จะเข้ามารับหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ข่าวล่าสุด

รีวิว หนัง แม้ว่าเราอาจจะห่างหายจากการฉายซ้ำภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของทีมซูเปอร์ฮีโร่ไปหลายปี แต่เรารู้ชื่อบางชื่อที่แนบมากับโปรเจ็กต์นี้ Matt Shakman ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้กำกับใน WandaVision ของดิสนีย์จะเป็นผู้กุมบังเหียนของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะผู้กำกับต่อจาก Jon Watts ซึ่งเพิ่งกำกับภาพยนตร์ไตรภาค Spider-Man ของ MCU ออกจากโปรเจ็กต์ เจฟฟ์ แคปแลน และเอียน สปริงเกอร์ รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย Kevin Feige หัวหน้างานของ MCU จะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่ John Krasinski รับบทเป็น Mr. Fantastic ใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ยังไม่มีการประกาศว่าเขาจะกลับมารับบทนี้หรือไม่ รวมถึงการคัดเลือกนักแสดงเพิ่มเติม Fantastic Four มีประวัติอันยาวนานในภาพยนตร์ แต่การพาพวกเขาเข้าสู่ MCU นั้นใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้เล็กน้อย จอน วัตส์ ผู้กำกับภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง “Spider-Man” ของทอม ฮอลแลนด์ เดิมทีรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งได้รับการเปิดเผยเป็นครั้งแรกว่าอยู่ระหว่างการพัฒนาที่งาน San Diego Comic Con ปี 2019 ในงาน Disney Investor Day ปี 2020 Marvel Studios ผู้บริหารของ Marvel Studios Kevin Feige ประกาศว่า Watts จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เข้าใกล้ความเป็นจริงเข้าไปอีกขั้น อย่างไรก็ตาม ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 วัตต์ได้ก้าวลงจากตำแหน่ง โดยจำเป็นต้องหยุดพักจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หลังจากสร้างภาพยนตร์เรื่อง รีวิวหนัง “Spider-Man” สามเรื่องติดต่อกัน ความพยายามสองครั้งก่อนหน้านี้ Fantastic Four ถือเป็นคำสาปของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ โดยแฟนๆ มักจะถกเถียงกันว่าเวอร์ชั่นไหนดีกว่าภาคที่แล้ว หรือการคัดเลือกนักแสดงแบบไหนดีกว่ากัน อย่างไรก็ตาม เมื่อ Disney ซื้อสตูดิโอ 20th Century Studios และข้อตกลงลิขสิทธิ์ทั้งหมด พวกเขาจึงมีสิทธิ์ในทีมซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังอีกครั้ง ซึ่งหมายความว่าการรีบูต Fantastic Four สำหรับ MCU กำลังจะมาถึง ไม่ช้าก็เร็ว

ภาพยนตร์สี่เรื่องที่ยอดเยี่ยมที่จะออกฉายในปี 2024 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Phase 6

ประวัติของ “Fantastic Four” บนจอเงินย้อนกลับไปในปี 1992 เมื่อโรเจอร์ คอร์แมน โปรดิวเซอร์หนัง B ในตำนานอยู่เบื้องหลังภาพยนตร์สารคดีที่ไม่เคยเผยแพร่สู่สาธารณะ 20th Century Fox จะทำลายแฟรนไชส์ของตัวเองสองครั้งด้วยภาพยนตร์ที่กำกับโดย Tim Story สองเรื่อง โดยเรื่องสุดท้ายให้ Silver Surfer แก่เรา และจากนั้นก็เป็นการรีบูตจาก Josh Trank ที่ถูกลืมไปนาน อย่างไรก็ตาม ในฤดูใบไม้ผลิปี 2022 วัตต์ได้ก้าวลงจากตำแหน่ง โดยจำเป็นต้องหยุดพักจากภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หลังจากสร้างภาพยนตร์ ‘Spider-Man’ สามเรื่องติดต่อกัน ภาพยนตร์เรื่อง ‘Fantastic Four’ เรื่องแรกเปิดตัวโดย 20th Century Fox และนำแสดงโดย Ioan Gruffudd ในบท Mister Fantastic, Jessica Alba ในบท Invisible Woman, Michael Chiklis ในบท The Thing และ Chris Evans ในบท Human Torch Fantastic Four เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนวแอ็คชั่นผจญภัยอเมริกันปี 2024 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Marvel Cinematic Universe Phase 4 ซึ่งเป็นการรีบูตของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2015 รีวิวหนังออนไลน์ ในชื่อเดียวกัน โดยสร้างจากทีมซูเปอร์ฮีโร่ของ Marvel Comics (รีด ริชาร์ดส์ / มิสเตอร์แฟนแทสติก , Sue Storm / Invisible Woman, Johnny Storm / Human Torch และ The Thing) ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jon Watts ผลิตโดย Marvel Studios และ Walt Disney Pictures จัดจำหน่ายโดย Walt Disney Pictures ยังไม่ทราบจำนวนดารา

การวาง “Fantastic Four” เป็นจุดเริ่มต้นของหนึ่งในเฟสที่กำลังจะมาถึงของแฟรนไชส์อาจมีความสำคัญ แน่นอนว่าจะไม่เปิดตัวเป็นส่วนหนึ่งของเฟสถัดไป ซึ่งมีการประกาศรายชื่อทั้งหมดของการเผยแพร่ที่แผงควบคุม อย่างไรก็ตาม การทำหน้าที่เป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ “Avengers” สองเรื่องแรกนับตั้งแต่ “Endgame” ในปี 2019 อาจหมายความว่า MCU มีแผนใหญ่สำหรับทีม พวกเขาอาจทำหน้าที่เป็นกุญแจสำคัญที่กลุ่มฮีโร่ต่างๆ ของเราจำเป็นต้องรวมตัวกันเป็นเหล่าอเวนเจอร์สในท้ายที่สุดได้หรือไม่? ข่าวดูเหมือนจะยืนยันข่าวลือที่เริ่มแพร่สะพัดในเช้าวันนี้เกี่ยวกับ Blade ซึ่งถูกปิดตัวลงเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วในเช้าวันอังคาร มีรายงานว่า Marvel หวังว่าจะได้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาตามกำหนดในวันที่เริ่มต้นการผลิตในเดือนมกราคม 2023 หลังจากที่ผู้กำกับ Bassim Tariq ออกจากโปรเจ็กต์ในเดือนกันยายน แต่ The Hollywood Reporter เว็บรีวิวหนัง ในอีกเรื่องหนึ่งก็คาดการณ์ว่า Marvel ไม่น่าจะเป็นไปตามที่คาดไว้ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2023 วันที่วางจำหน่าย แม้จะมีข่าวร้าย แต่การออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการของ Krasinski ยังคงไม่ได้รับการยืนยัน การตัดสินใจคัดเลือกนักแสดงสำหรับ Fantastic Four นั้นอยู่ในขอบเขตที่ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ Krasinski จะเป็นผู้นำในบทบาทที่โดดเด่น ความตื่นเต้นของผู้ชมเมื่อ Krasinski ปรากฏตัวเป็น Mr. Fantastic ไม่ใช่สิ่งที่ Marvel Studios จะเพิกเฉยได้ แต่ถ้าการตัดสินใจในอนาคตไม่เกี่ยวข้องกับ Krasinski มีรายงานว่าดารา Jack Ryan พบประสบการณ์ที่ควรค่าแก่การจดจำ “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำมัน” คราซินสกี้กล่าว “ฉันเป็นแฟนตัวยงของตัวละครเหล่านั้นและโลกใบนั้น ดังนั้นการได้เล่นในแซนด์บ็อกซ์นั้นเป็นเวลาหนึ่งวันจึงเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นจริงๆ” Fantastic Four คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีผู้รอคอยมากที่สุดใน Marvel Cinematic Universe นับตั้งแต่ความล้มเหลวครั้งใหญ่ของ Fant4stic ในปี 2015 แฟนๆ MCU ต่างก็ตื่นเต้นกับการรีบูตทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่มี Mister Fantastic, Invisible Woman, Human Torch และ The Thing มีการคาดเดากันมากมายรอบด้านว่าใครจะมาทำงานในโปรเจ็กต์นี้ และผู้ชมทุกหนทุกแห่งต่างก็คาดเดาว่านักแสดงคนใดจะรับบทเป็นสมาชิกทั้งสี่ของซูเปอร์ฮีโร่สี่คนที่โด่งดังนี้ เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายของ Marvel Cinematic Universe มีสิ่งที่น่าทึ่งเกิดขึ้นมากมายจริงๆ บางส่วนได้รับการประกาศในงาน San Diego Comic-Con ปี 2022 รีวิวหนังใหม่ ในขณะที่รายการอื่นๆ ประกาศในงาน D23 Expo ปี 2022 และฉันแน่ใจว่าเมื่อเวลาผ่านไป ภาพยนตร์และตัวละครใหม่ๆ เหล่านี้จะมีออกมามากขึ้นเรื่อยๆ ที่เราทุกคนต่างตื่นเต้นสุดๆ แน่นอนว่ายังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ ดังนั้นควรถือว่ารายงานเหล่านี้เป็นเพียงข่าวลือในเวลานี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการคัดเลือกนักแสดงของภาพยนตร์ และเราคงอีกไม่ไกลเกินรอที่จะประกาศอย่างเป็นทางการ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มีรายงานว่าออสติน บัตเลอร์ นักแสดงนำของเอลวิสกำลังรณรงค์เพื่อรับบท Human Torch ในขณะที่แบรนดอน เปเรีย ดาราโนเปอเรอะก็กำลังแสดงบทนั้นเช่นกัน ดีเอโก้ ลูน่า นักแสดงจาก The Last of Us ก็ตกเป็นข่าวกับรี้ด ริชาร์ดส์เช่นกัน ทำให้นักแสดงต้องออกมาตอบโต้เมื่อเดือนที่แล้ว