รีวิวหนัง The Untamed รีวิวซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง The Untamed รีวิวซีรี่ย์จีน

รีวิวหนัง สเปเชียลเอฟเฟ็กต์นั้นไม่มีอะไรพิเศษแต่เป็นไปตามวัตถุประสงค์

รีวิวหนัง และไม่ได้ดูเกินจริงหรือขาดๆหายๆ เสื้อคลุมที่ตกแต่งโดยตัวละครทำให้ดูสง่างามและสง่างาม เห็นได้ชัดว่าโลกรู้สึกเหมือนกันเมื่อละครเรื่องนี้ได้รับความนิยมมาระยะหนึ่งแล้วและได้เปิดตัวนักแสดงนำทั้งสองสู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์ หนึ่งในละครที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูและฉันได้ดูละครมากมาย ฉันหลงไหลและติดตามอาชีพของพวกเขาตั้งแต่ได้ดู แม้จะดูซ้ำไปซ้ำมา ฉันก็ยังได้ความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ ซีรีส์นี้มียอดดูรวม 10 พันล้านครั้งบน Tencent Video ณ เดือนธันวาคม 2564

Lan WangJi และ Jiang Cheng ก้าวเข้ามาเพื่อกำจัด Wen ZhuLiu ในที่สุดทั้งสามก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้งและพบว่า Wei WuXian กลายเป็นคนละคน
โอเค เรามาเริ่มกันเรื่องหนึ่งดีกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นการศึกษาตัวละคร/ละครครอบครัว มีภาพยนตร์ยาวเหยียดที่ตัวละครใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขา และแม้ว่ามันจะไม่เบี่ยงเบนไปจากภาพรวม แต่ก็ให้ป้ายกำกับที่ดีกว่าสำหรับประเภทภาพยนตร์ ใช่ มันมีองค์ประกอบแบบไซไฟ แต่แก่นแท้ของมันคือหนังเกี่ยวกับการแต่งงานที่พังทลายของผู้หญิงคนหนึ่ง และวิธีที่เธอจัดการกับมัน มูลค่าการผลิตอาจไม่สูงมากนัก แต่การแสดงยังคงความสุนทรีย์ในการรับชม ท่าดอกบัวและหลืบเมฆซึ่งเป็นที่อยู่ของนิกายเจียงและนิกายลานนั้นสวยงามจนแทบหยุดหายใจ โดยเฉพาะภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่น่าทึ่ง Wei WuXian เบื่อที่จะคัดลอกข้อความและตัดสินใจที่จะขอโทษ Lan WangJi โดยแสดงเหตุผลในการกระทำของเขาในคืนนั้น netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อย่างไรก็ตาม Lan Wangi พบว่าเขารบกวนและปิดเขาด้วยคาถาปิดเสียงอีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ สถาปัตยกรรมและฉากต่างๆ ได้รับการออกแบบให้มีระยะห่างกันอย่างกว้างขวาง และมีการใช้เส้นด้ายเพื่อสร้างความรู้สึก “โปร่งแสง” แขนเสื้อแคบและการออกแบบที่ประณีตถูกนำมาใช้เพื่อเน้นความรู้สึก “นักเลงพเนจร” ของนิกาย มีการใช้อุปกรณ์รีไซเคิลน้ำในทะเลสาบดอกบัวของกองถ่าย ทำให้สามารถมองเห็นระลอกคลื่นบนผิวทะเลสาบได้ ในขณะที่ออกแบบ “Jingshi” มีการใช้เฉดสีฟ้าและเขียวเพื่อแสดงถึงความสง่างามและความแข็งแกร่ง/ลักษณะเฉพาะของนิกาย ในขณะที่ใช้ไม้สีเข้มเพื่ออวดความสง่างาม ตามที่ผู้อำนวยการสร้าง Yang Xia กล่าว ในขณะที่ออกแบบฉากและเครื่องแต่งกายของนิกายต่างๆ นั้น ทีมงานเริ่มต้นด้วยการค้นหาตำแหน่งวัฒนธรรมที่การออกแบบสามารถอิงตามได้ กลับสู่ปัจจุบัน Wei Wuxian ฟื้นคืนชีพโดย Mo Xuanyu และถูกสาปให้อยู่ในร่างของเขา disney

ในขณะเดียวกัน Lan WangJi และ Lan XiChen ได้เรียนรู้เกี่ยวกับลักษณะที่ผิดปกติของผีปอบน้ำในเมือง CaiYi และตัดสินใจไปเยี่ยมในวันรุ่งขึ้น Wei WuXian, Jiang Cheng และพี่น้อง Wen ก็ติดแท็กไปด้วย ในขณะที่กลุ่มสำรวจทะเลสาบ Biling เพื่อหาผีปอบ Wei WuXian ค้นพบคนที่ซ่อนอยู่ใต้เรือของ Lan WangJi ทำให้ Lan XiChen ประทับใจด้วยไหวพริบของเขา อย่างไรก็ตาม ผีปอบน้ำก่อตัวเป็น Waterborne Abyss และเหล่าสาวกรีบบินขึ้นไปเพื่อความปลอดภัย เมื่อเห็นว่าเวินหนิงยังคงติดอยู่บนเรือกับซู่เช่อ Wei WuXian จึงมาช่วย แต่เห็นว่าดวงตาของเวินหนิงขาวโพลนไปหมด เขาเสียการทรงตัวจากแรงกระแทก และ Lan WangJi ช่วยทั้งสามคนจากเรือล่ม กลับมาที่ห้องพี่น้องเหวิน Wei WuXian กังวลเกี่ยวกับ Wen Ning ในระหว่างการถ่ายทำ มีข่าวลือว่าผู้ผลิตละครเรื่องนี้เปลี่ยน Lan Wangji เป็นคนรักของ Wei Wuxian กับตัวละครหญิง Wen Qing ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง The Untamed รีวิวซีรี่ย์จีน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซีรีส์นี้ออกอากาศในประเทศจีนทาง Tencent Video

รีวิว หนัง ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายนถึง 20 สิงหาคม 2019 โดยมีตอนจบ 50 ตอน ละครตอนพิเศษจำนวน 20 ตอนออกอากาศทาง WeTV เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2019 ก่อนถ่ายทำ นักแสดงได้ฝึกฝนเป็นเวลา 15 วันเพื่อเรียนรู้การออกแบบท่าเต้น ละครเรื่องนี้ได้รับการแปลเป็นภาษาต่างๆ 11 ภาษาและออกอากาศทาง Netflix ในอเมริกาเหนือและใต้ ยุโรป ออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ และอินเดีย เริ่มวันที่ 25 ตุลาคม 2019 ในตอนแรก หวังอี้ป๋อถูกผู้ชมวิพากษ์วิจารณ์จากสไตล์การแสดงที่ว่างเปล่าของเขาในสองสามตอนแรก ซีรี่ย์จีน

ซึ่งต่อมาเขาได้ปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยความช่วยเหลือจากคำแนะนำของผู้กำกับ ยิ่งกว่านั้น ผู้ชมผู้หญิงจำนวนมากของซีรีส์ได้สร้างอัตลักษณ์ร่วมกันในฐานะ The Untamed Girls เพื่อมีส่วนร่วมในการโปรโมตเว็บดราม่านี้บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ของจีน ฉันไม่รู้ว่าตัวเองกำลังเจอกับอะไรในตอนนั้น แต่ฉันพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างดราม่าครอบครัวกับเอช.พี.

แม้ว่าจะไม่ใช่ลักษณะของสิ่งมีชีวิตที่ตรงไปตรงมา แต่เป็นภาพที่โจ่งแจ้งซึ่งจะติดอยู่ในใจของผู้คนเมื่อพวกเขาดูภาพยนตร์เรื่องนี้ ส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาอย่างดีโดยมีการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งแสดงให้เห็นบริเวณรอบนอกของสังคมเม็กซิกันในชนบท ในฐานะที่เป็นแง่มุมที่เป็นลายลักษณ์อักษรของความลึกลับที่ซ่อนอยู่ในละครของตัวละคร ผู้ชมต่างทุ่มเทอย่างหนัก คุณมีสิ่งบางอย่างอยู่จริงและมีหลักฐานตลอดทั้งเรื่องที่จะเปิดเผยว่าทำไม แม้ว่าการดำเนินเรื่องจะช้าและภาพยนตร์ไม่ได้นำเสนอ พลังความคิดมากมายในการดำเนินโครงเรื่องเริ่มต้น ตอนที่ 18 15 ก.ค. 63 ดู อ นิ เมะ