รีวิวหนัง netflix What If

รีวิวหนัง netflix What If

จะทำอย่างไรถ้าคุณสัมผัสกับโควิด

ดูหนังออนไลน์ Winderbaum ระบุว่าการแทนที่บางส่วนเกิดจากความขัดแย้งด้านตารางเวลากับนักแสดงชุดเดิม และอธิบายว่าผู้สร้างไม่ต้องการให้ซีรีส์นี้ “กำหนดโดยนักแสดงที่เราคิดว่าน่าจะได้รับ” เมื่อคัดเลือกนักแสดงทดแทน พวกเขามองว่าการแสดงสำหรับซีรีส์นี้มีความสำคัญเหนือนักแสดงที่มีเสียงเหมือนกับต้นฉบับ ซีรีส์สปินออฟที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ Star-Lord T’Challa อยู่ระหว่างการพัฒนา แต่ถูกทิ้งไว้ใน “ขอบรก” หลังจากการตายของบอสแมน แม้จะมีรูปแบบกวีนิพนธ์ของซีรีส์ แต่ผู้เขียนก็คิดอุปกรณ์เรื่องราวสำหรับซีซันแรกที่ทำให้พวกเขามีความเชื่อมโยงระหว่างตอนต่างๆ

สิ่งนี้เริ่มเปิดเผยในตอนที่แปดของซีซั่นก่อนตอนจบในตอนที่เก้า นอกจากนี้ หลังจากที่ Watcher เริ่มต้นฤดูกาลโดยห่างเหินและปรากฏตัวเป็นฉากหลัง เขาก็จะปรากฏชัดเจนมากขึ้นเมื่อฤดูกาลดำเนินไป แต่ละตอนยังจบลงด้วยการหักมุมหรือคำถามที่อาจได้รับการแก้ไขในตอนภาคต่อ คล้ายกับฉากหลังเครดิตของภาพยนตร์ MCU แม้ว่าตอนจบเหล่านี้จะอ้างอิงถึงตอนจบที่บิดเบี้ยวของ What If? แบรดลีย์เรียกตอนจบเหล่านี้ว่า “สนุก” ในขณะที่แยกแยะออกจากทีเซอร์หลังเครดิตซึ่งเธอถือว่าเป็น “คำมั่นสัญญา” ดู อ นิ เมะ

อย่างไรก็ตาม Excel ไม่ใช่ซอฟต์แวร์เดียวที่จะทำการวิเคราะห์แบบ what-if ตัวอย่างเช่น UMT360 เป็นอีกหนึ่งซอฟต์แวร์การวางแผนสถานการณ์ที่คุณสามารถดำเนินการวิเคราะห์แบบ what-if ได้ คุณสามารถเข้าถึงตารางข้อมูลได้โดยคลิกที่การวิเคราะห์แบบ what-if ในแถบเครื่องมือ นอกจากนี้ คุณสามารถค้นหาวิดีโอข้อมูลบางส่วนที่จะสอนวิธีดำเนินการวิเคราะห์แบบ what-if ด้วยตารางข้อมูล ตารางข้อมูลช่วยให้ผู้อ่านอ่านสถานการณ์และเปรียบเทียบได้ง่ายขึ้นเนื่องจากวางเคียงข้างกัน เครื่องมือสุดท้ายที่เราจะพูดถึงสำหรับการวิเคราะห์แบบ what-if คือตารางข้อมูล ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

มันจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจทางธุรกิจและชีวิตส่วนตัวได้อย่างรอบรู้และถูกต้อง

รีวิว หนัง อย่างไรก็ตาม ด้วยความช่วยเหลือของการวิเคราะห์แบบ what-if ผู้จัดการโครงการสามารถแนะนำมาตรการเพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งจะทำให้โครงการล่าช้า ระหว่างแผงอนิเมชั่นของ Marvel Studios ที่งาน San Diego Comic-Con ปี 2022 จะเกิดอะไรขึ้นถ้า? และโครงการอื่น ๆ ที่กล่าวถึงได้รับการแนะนำให้เป็นส่วนหนึ่งของ “Marvel Animated Multiverse” ผู้จัดการโครงการสามารถใช้การวิเคราะห์แบบ What-if เพื่อคาดการณ์ว่าการเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์จะถูกสังเกตอย่างไรหากตัวแปรเปลี่ยนแปลง ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2564 และฉายเป็นเวลาเก้าตอนจนถึงวันที่ 6 ตุลาคม โดยเป็นส่วนหนึ่งของเฟสที่สี่ของ MCU ซีซั่น 9 ตอนที่สองคาดว่าจะออกฉายในต้นปี 2566 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Phase Five และซีซั่นที่สามกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ซีรี่ย์จีน

Alonso กล่าวว่าซีรีส์นี้เป็นโอกาสในการแนะนำความหลากหลายให้กับ MCU และใช้ประโยชน์จากตัวละครกว่า 6,000 ตัวที่ Marvel Studios สามารถเข้าถึงได้ ในตอนแรกผู้เขียนไม่แน่ใจว่าจะใช้ Spider-Man ในซีรีส์ได้หรือไม่ เนื่องจาก Sony Pictures เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชันของตัวละครดังกล่าว แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้รับอนุญาตให้ใช้ ตัวละคร Marvel Comics ที่ยังไม่ปรากฏตัวใน MCU ยังไม่ได้รับการแนะนำในซีรีส์ แต่ผู้เขียนกำลังพิจารณาสร้างตัวละครใหม่ถ้ามันช่วยเรื่องได้ ผู้จัดการสถานการณ์อนุญาตให้คุณแก้ไข ตั้งชื่อ หรืออธิบายสถานการณ์ของคุณโดยสังเขป การทำงานกับตัวจัดการสถานการณ์ เฉพาะค่าคงที่เท่านั้นที่เปลี่ยนแปลง ในขณะที่เซลล์ที่มีสูตรยังคงไม่เปลี่ยนแปลง netflix

รีวิวหนัง netflix What If
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในปี 1988 เหล่า Ravagers ถูกส่งมายังโลกโดย Celestial ที่เรียกว่า Ego

รีวิวหนัง เพื่อตามหา Peter Quill ลูกชายของเขา แต่กลับลักพาตัว T’Challa จาก Wakanda ไปโดยไม่ได้ตั้งใจ 20 ปีต่อมา ทีชัลลาได้กลายเป็นทหารรับจ้างอวกาศที่มีชื่อเสียง “สตาร์-ลอร์ด” และได้รับความเชื่อมั่นจากผู้นำของ Ravager Yondu Udonta ว่าวากานดาถูกทำลาย Nebula เข้าหา Ravagers และเสนอที่จะขโมย Embers of Genesis ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ของจักรวาลที่สามารถกำจัดความหิวโหยของกาแล็กซี่ จาก Taneleer Tivan ราชาแห่งกาแล็กซี่ ที่สำนักงานใหญ่ของ Tivan บน Knowhere พวกเขาเสนอ Power Stone เป็นเครื่องเบี่ยงเบนความสนใจ ในขณะเดียวกัน T’Challa มองหา Embers แต่เขากลับพบยานอวกาศ Wakandan ที่กำลังค้นหาเขาอยู่ disney

เธอเลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่ความเป็นไปได้ภายในไทม์ไลน์สำรองของลิขสิทธิ์ ซึ่งเธออธิบายว่าเป็น “ตัวอย่างของช็อกโกแลตต่างๆ” และปล่อยให้องค์ประกอบต่างๆ เช่น Time Variance Authority ได้รับการอธิบายโดยโครงการอื่นๆ เหล่านั้น Feige และ Winderbaum แจ้งให้ทีมสร้างสรรค์ของ Loki และ Multiverse of Madness ทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้นใน What If…? พบกับผู้อำนวยการสร้างบริหารของ Loki Stephen Broussard และ Kevin Wright รวมถึงผู้อำนวยการสร้างร่วมของ WandaVision Mary Livanos เพื่อจัดทำ “กฎหนังสือ” เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ ไทม์ไลน์สาขา และกิจกรรมเชื่อมโยง Winderbaum กล่าวว่ามีความเป็นไปได้ที่ตัวละครที่แตกต่างกันในซีรีส์นี้จะปรากฏในไลฟ์แอ็กชัน เช่นเดียวกับแนวคิด “จะเกิดอะไรขึ้นถ้า” จาก Marvel Comics ในที่สุดก็เข้าสู่ความต่อเนื่องของการ์ตูนหลัก Atwell รับบทเป็นคนแสดงคนแสดงเป็นครั้งแรกใน Doctor Strange in the Multiverse of Madness โดยเป็นตัวละครทางเลือกจาก Earth-838 (แยกจากเวอร์ชั่นที่เห็นใน What If…? และ mai