รีวิว หนัง Black Panther 2018 ซี รี่ ย์ netflix

รีวิว หนัง Black Panther 2018 ซี รี่ ย์ netflix

รีวิวหนัง Black Panther

ดูหนังออนไลน์ ที่ CinemaCon 2017 ไรท์ได้รับการเปิดเผยว่าแสดงภาพชูริในภาพยนตร์เรื่องนี้ เครื่องแต่งกายของทีชาล่าผสมผสานบทบาทของเขาในฐานะราชาและหัวหน้ากองทัพ รวมถึงการสวมเสื้อคลุมผ้าเคนเต้กับรองเท้าบูททหาร ชาว Wakandan สวมเสื้อผ้า “ปกติ” นอกประเทศ โดยสีของเครื่องแต่งกายของพวกเขาคงเส้นคงวา โดยรวมแล้ว คาร์เตอร์สร้างเครื่องแต่งกาย 700 ชุดสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยทำงานร่วมกับ “กองทัพ” ของนักวาดภาพประกอบ นักออกแบบ ผู้ผลิตแม่พิมพ์ คนย้อมผ้า ผู้ผลิตเครื่องประดับ และอื่นๆ ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2540 Black Panther ถูกระบุว่าเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ชนวนของ Marvel Comics และในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2541 มีรายงานว่า Marvel ได้ว่าจ้าง Joe Quesada และ Jimmy Palmiotti ซึ่งในเวลานั้นเป็นบรรณาธิการของการ์ตูน Black Panther ให้ทำงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ Quesada และ Palmiotti ต่างก็ปฏิเสธเรื่องนี้ รีวิวซีรี่ย์จีน

T’Chaka กล่าวหา N’Jobu ในการช่วยเหลือผู้ค้าอาวุธตลาดมืด Ulysses Klaue ด้วยการขโมยไวเบรเนียมจาก Wakanda คู่หูของเอ็นโจบูเปิดเผยว่าเขาคือซูริ วากันดันอีกคนที่ปลอมตัวมา และยืนยันความสงสัยของทีชาก้า โดยทั่วไปแล้ว หนังเรื่องนี้ก็ดีนะ อย่างที่ผมบอกไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ความจริงก็คือนักวิจารณ์มืออาชีพตัดสินหนังเรื่องนี้ด้วยเหตุผลที่ผิด พวกเขาปล่อยให้ผลประโยชน์ทางการเมืองมาบดบังความสามารถในการให้คะแนนหนังอย่างที่ควรจะเป็น . Richard Loverd ผู้อำนวยการแลกเปลี่ยนวิทยาศาสตร์และความบันเทิงของ National Academy of Sciences Richard Loverd รู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเพิ่มความสนใจในวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และแอฟริกาสำหรับเยาวชนชาวอเมริกันผิวสี รีวิวหนัง disney

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในทำนองเดียวกันกับที่ภาพยนตร์ The Hunger Games และ Brave

รีวิวหนัง ได้จุดประกายให้เด็กผู้หญิงสนใจในการยิงธนู Broadnax รู้สึกว่าหลายคนที่ไม่ดูหนังหนังสือการ์ตูนมักจะไปที่ Black Panther เนื่องจาก “พวกเขาจะเห็นตัวเองสะท้อนออกมาอย่างมหาศาลที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้หลีกเลี่ยง สภาพโดยทั่วไปจะปรากฎในภาพยนตร์เกี่ยวกับประสบการณ์ของคนผิวดำ เธอยังระบุด้วยว่าตัวละครหญิงที่แข็งแกร่ง เช่น ชูริ จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ Manohla Dargis ยกย่อง Black Panther ว่าเป็น “สัญลักษณ์แห่งอดีตที่ถูกปฏิเสธและอนาคตที่ให้ความรู้สึกปัจจุบันมาก” รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

เนื่องจากการมุ่งเน้นไปที่จินตนาการ การสร้างสรรค์ และการปลดปล่อยของ Black Brian Truitt จาก USA Today กล่าวว่า “ในขณะที่ธีมมีความลึก แต่ในขณะเดียวกัน Black Panther ก็มีความสุขที่ได้เห็น ด้วยความแหวกแนวที่มั่นใจ ฉากแอ็กชันที่บ้าคลั่งและเทคนิคพิเศษ และการเปิดเผยอันรุ่งโรจน์ของ Wakanda” ท้องฟ้ามีพื้นฐานมาจากแสงเหนือ โดยเป็นครั้งแรกที่ได้รับการออกแบบสำหรับฉากกลางคืนก่อนที่จะถูกจำลองสำหรับฉากในเวลากลางวันซึ่งอนิเมเตอร์ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้เอฟเฟกต์มองเห็นได้ ILM ยังเพิ่มทรายเพิ่มเติมสำหรับลำดับการฝังศพ เพื่อให้ Boseman สามารถหายใจระหว่างการถ่ายทำ และจุดไฟเพิ่มเติมเมื่อ Killmonger เผาสมุนไพรรูปหัวใจ บอกได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันจาก MCU คือ Avengers infinity war Black Panther ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในสิบภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2018 โดย National Board of Review และ American Film Institute ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกค้นหาโดย Google ด้านความบันเทิงสูงสุดในปี 2018 ร่วมกับอันดับที่หกโดยรวม รีวิวหนัง netflix

รีวิว หนัง Black Panther 2018 ซี รี่ ย์ netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ทีชาล่าได้จัดตั้งศูนย์ประชาสัมพันธ์ที่อาคารที่เอ็นโจบุเสียชีวิต โดยมีนาเกียและชูริเป็นผู้ดำเนินกิจการ

ในฉากเครดิตระดับกลาง ทีชาล่าปรากฏตัวต่อหน้าองค์การสหประชาชาติเพื่อเปิดเผยธรรมชาติที่แท้จริงของวากันด้าให้โลกรู้ ในฉากหลังเครดิต ชูริช่วยบัคกี้ บาร์นส์รักษาตัว สรุปว่าหนังเรื่องนี้ถูกประเมินเกินจริงไปมาก ทั้งยังไม่ใช่หนังที่ดีที่สุดแห่งปี ไม่แม้แต่จะติดสิบอันดับแรก ไม่ใช่หนังฮีโร่ที่ดีที่สุดของปีนี้ และถึงแม้อคาเดมี่จะเสนอชื่อให้เป็นภาพที่ดีที่สุดก็ยังอยู่ ประเมินค่าสูงไป หากคุณต้องการชมภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีและเป็นภาพยนตร์ที่ดีโดยทั่วไป ฉันขอแนะนำ The Dark Knight ไม่ใช่ Black panther ความเป็นไปได้อีกประการหนึ่งสำหรับบทบาทนี้คือ Nakia ของ Lupita Nyong’o ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในฐานะหนึ่งในหน่วยปฏิบัติการ War Dog ที่แอบแฝงของ Wakanda และความจงรักภักดีสูงสุดต่อราชวงศ์ดังที่แสดงไว้ใน Black Panther หาก Marvel Studios สามารถล็อคนักแสดงหญิงที่ได้รับรางวัล Academy Award ให้มีบทบาทนำได้นั่นจะเป็นเรื่องใหญ่ทีเดียว และด้วยตัวอย่างเต็มของวันจันทร์ ในที่สุด Marvel ก็ได้บอกใบ้ว่าใครบ้างที่อาจเข้าครอบครอง ซีรี่ย์เกาหลี

แต่เมื่อศัตรูที่ทรงพลังปรากฏขึ้นอีกครั้ง ความกล้าหาญของทีชาล่าในฐานะราชาและแบล็ค แพนเธอร์ ถูกทดสอบเมื่อเขาถูกดึงเข้าสู่ความขัดแย้งที่น่าเกรงขามซึ่งทำให้ชะตากรรมของวากันด้าและคนทั้งโลกตกอยู่ในความเสี่ยง เมื่อต้องเผชิญกับการทรยศหักหลังและอันตราย เขาต้องปลดปล่อยพลังทั้งหมดของ Black Panther เพื่อเอาชนะศัตรูของเขาและรักษาความปลอดภัยให้กับผู้คนและวิถีชีวิตของพวกเขา นอกจากนี้ ในระหว่างพิธีราชาภิเษกของทีชาล่า เธอยังหมุนรอบพิธีด้วยการทำให้ดูเหมือนว่าเธอจะท้าทายพี่ชายของเธอเพื่อชิงบัลลังก์และตำแหน่ง การเรียกกลับไปยังจุดเริ่มต้นของการวิ่งของเรจินัลด์ ฮัดลิน ซึ่งเธอวางแผนที่จะท้าทายทีชาล่าสำหรับเสือดำ ปกคลุม. พวกเขารวมงานวิจัยนี้เข้ากับลูกปัด kimoyo ที่สวมใส่โดย Wakandans และเป็นส่วนต่อประสานการทำงานกับนักสู้กรงเล็บของราชวงศ์ การรับรู้ยังสร้างการแสดงแบบดั้งเดิมบนนักสู้กรงเล็บและในห้องทดลองของชูริ สำหรับนักสู้กรงเล็บ บริษัท “ทดลองปัญญา รีวิวการ์ตูนอนิเมะ