Proxima

การค้นหาสิ่งมีชีวิตบนดาวนพเคราะห์ดวงอื่นมักเกี่ยวกับการค้นหาความหมายเกี่ยวกับการดำรงชีวิตลึกลับของพวกเราเอง การก้าวขึ้นเขาเรือที่มุ่งหน้า

เพื่อเข้าสู่สรวงสวรรค์ไม่ใช่สิ่งที่ห่างไกลจากการเสนอราคาลาไปสู่ชีวิตในด้านมรรตัยทำให้ผู้ที่พวกเรารักดูไปบนฟ้าตั้งมั่นในเชื่อถือที่ว่าพวกเราจะได้เจอกันอีก ในเวลาที่“ แรงโน้มถ่วง ” ของAlfonso Cuarónเปรียบได้เสมือนดั่งการเสี่ยงอันตรายของนักบินอวกาศหญิงกับวิธีการที่น่าสังเวชของคุณในระหว่างที่คุณเพียรพยายามที่จะผูกติดอยู่ที่โลกมากยิ่งกว่าที่จะหมุนวนไปในความว่าง“ Proxima” ของAlice Winocourจะตรวจสอบพลังปล่อยของการปลดปล่อยไม่ว่าจะเป็น เพศหญิงออกมาจากโลกหรือเด็กสาวศึกษาและทำการค้นพบตัวตนของตนเมื่อไม่มีแม่    เว็บดูหนัง

ร่วมกับJean-Stéphane Bronผู้ร่วมเขียนของคุณWinocour เชื่อมโยงความแปลกแยกของ Sarah ( Eva Green ) นักบินอวกาศที่ได้รับมอบหมายให้เป็นลูกเรือที่มุ่งหน้าไปยังดาวอังคารพร้อมด้วยบุตรสาวของคุณ Stella (Zélie Boulant ) ซึ่งจำเป็นต้องทำความรู้จักกับสหายใหม่ในระหว่างที่อยู่กับโทมัส ( ลาร์สไอดิงพบร์ ) บิดาที่ห่างกันไปจวบจนกระทั่งแม่ของคุณจะกลับมา ความเคลื่อนไหวทั้งคู่อย่างมิได้รับความเจ็บเป็นอย่างมาก แต่ว่า Winocour ซึ่งเป็นแม่ของบุตรสาวตัวน้อยเองก็รู้เรื่องการขัดกันของความเกี่ยวเนื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นและก็จะ จำกัด การเจริญเติบโตของตัวเองได้ยังไงเมื่อความอิสระถูกไม่ยอมรับ

นับจากที่คุณก่อไฟบนจอด้วยดวงตาที่ลุกใน” The Dreamers ” ของเบอร์ท้องนาร์โดเบอร์โตลุชชีกรีนได้ทำให้ทุกคนละลานตาตั้งแต่เจมส์บอนด์ไปจนกระทั่งดัมโบด้วยการจ้องมองของคุณซึ่งชำนิชำนาญสำหรับในการส่งแสงอารมณ์การต่อสู้ที่นักแสดงของคุณมักต่อสู้เพื่อยับยั้ง ใคร่ครวญฉากใน“ Proxima” เมื่อ Sarah ได้รับแจ้งในระหว่างการเฉลิมฉลองว่าบุตรสาวของคุณพลาดเที่ยวบินที่สำคัญก็เลยทำให้พวกเขากอดลากันมิได้ นี่เป็นเยี่ยมในหลายๆในกรณีที่ Winocour ตอกย้ำซ้ำเติมถึงแนวโน้มของชีวิตที่จะโยนความรู้สึกที่ขัดแย้งกันมาที่เราทุกคนในครั้งเดียวแล้วก็ความบากบั่นที่กรีนจะยิ้มเพื่อคุ้มครองป้องกันความท้อแท้ของคุณนั้นทำให้หมดเกลี้ยงไป

การออกจากความใกล้ชิดอันอบอุ่นของบรรยากาศโลกไปสู่สิ่งแวดล้อมที่ไม่มีแรงโน้มถ่วงที่ทำให้น้ำตาแปลงเป็นบอลน้ำบนแก้มของคุณนั้นถูกวางข้างเคียงกับมุมมองที่สดใหม่ของ Stella เวลาที่แม่ของคุณห่างออกไปๆมาๆกขึ้นเรื่อยการเชื่อมต่อที่หลุดลุ่ยของพวกเขาชี้ให้เห็นอย่างน่าสะพรึงกลัวด้วยการโทรแบบ FaceTime ที่ลดน้อยลงซึ่งทำให้การแสดงออกถึงความหมดหวังของ Stella อยู่กับที่บนจอของ Sarah Boulant เป็นการเผยตรงนี้เกี่ยวกับแนวทางที่คุณตรวจสอบความรู้สึกที่ปรับปรุงขึ้นของผู้แสดงของคุณทำให้ก้าวแรกของคุณสำหรับในการสร้างทางของตนขณะที่ต่อสู้กับแรงดึงดูดที่ดึงคุณกลับไปสู่อ้อมอกของแม่ มีขณะที่น่ารักน่าเอ็นดูที่คุณยืนกรานที่จะจับซาร่าห์เอาไว้ภายในสระว่ายน้ำให้นานขึ้นอีกหนึ่งนาทีกระตุ้นให้แม่ของคุณตรวจทานนาฬิกาของคุณกระทั่งหญิงสาวจะจับมันด้วยตัวเองลิ้มชิมรสทุกวินาทีในเวลาที่คุณนับถอยหลัง “ มันไม่เคยอยู่นิ่ง    ดูการ์ตูน

“ Proxima” ไม่ค่อยมีความหนักใจกับเนื้อหาของสิ่งที่ล่อใจ Sarah ไปสู่ดวงดาวมากยิ่งกว่าความเหนื่อยยากสำหรับการมีอาชีพที่ไม่เพียงแต่แยกคุณจากลูกๆเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แม้กระนั้นยังส่งผลให้ชีวิตของคุณตกอยู่ในอันตรายตลอดไป ในฐานะนักเขียนร่วมบทละครปี 2015 ของDeniz Gamze Ergüvenเรื่อง“ Mustang ” ภาพวาดที่สุดยอดของเด็กหญิงที่ต้านทานสังคมปรมาจารย์ในประเทศตุรกี Winocour ได้พิสูจน์แล้วว่ามีความสามารถสำหรับในการถ่ายทอดความชิงชังที่เพศหญิงจำต้องทรหดอดทนในชีวิตประจำวัน สิ่งที่น่าแปลกใจเป็นภาพยนตร์หัวข้อนี้แปรไปจากการวาดภาพผู้แสดงเกื้อหนุนต่างๆเป็นผู้ร้ายขณะที่ถูกต้องพวกเราคาดหมายให้พวกเขาสนองตอบความมุ่งหวังในทางร้ายของพวกเรา

ไมค์ ( แมตต์ดิลลอน ) สมาชิกลูกเรือแสดงสัญญาณทั้งปวงของการเป็นคนดูถูกเพศโดยชี้แนะว่าซาร่าห์จะเป็นผู้จะรับผิดชอบสำหรับเพื่อการปรุงอาหารเวลาที่โผล่มองคุณในห้องล็อกเกอร์กระทั่งจะมีการเผยทีละเล็กละน้อยว่าเขานึกถึงความปลอดภัยของ เพื่อนฝูงนักบินอวกาศของเขาแล้วก็คิดว่าเขาจำต้องท้าสหายร่วมงานคนใหม่เพื่อมั่นใจว่าคุณเป็นจริงเป็นจัง คืนที่เขาตกลงที่จะหา บริษัท ให้กับคุณอย่างน่าชอบใจจบสิ้นลงด้วยอะไรมากมายไปกว่าการกอดที่บริสุทธิ์ ในลักษณะเดียวกันSandra Hüllerผู้มีอิทธิพลซึ่งมีการสับที่โปกฮาทำให้บ้านใน ” Toni Erdmann”เล่นบทเป็นเวนดี้นักจิตวิทยาผู้ไร้อารมณ์ขันที่ข่มขู่ว่าจะแปลงเป็นคนดื้อดึงในชีวิตของสเตลล่ากระตุ้นความหวาดกลัวของหญิงสาวเกี่ยวกับความปลอดภัยของซาร่าห์ แต่ว่าในระหว่างที่ภาพยนตร์ดำเนินไปจะเห็นได้ชัดว่าเวนดี้ให้ความเอาใจใส่กับการดำรงชีวิตของสเตลล่าอย่างแท้จริงรวมทั้งเป็นสิ่งที่ถูกเป็นอย่างมากสำหรับในการกระตุ้นให้ซาราห์ไม่ให้บุตรสาวของคุณมาร่วมสัมมนาซักไซ้ซึ่งมีการเอ๋ยถึงประเด็นต่างๆดังเช่นว่า “อายุขัยในน้ำเย็น”

ภาพส่วนมากนี้ทำเป็นดีเลิศซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ก้าวพลาดทันทีทันใดไปสู่ความรู้สึกสมหวังในความมุ่งมาดปรารถนาในตอนยี่สิบนาทีท้ายที่สุดยิ่งต่ำลง (พินิจการแจ้งเตือนสปอยเลอร์ของคุณ) ในตอนของฉากเดียวความศรัทธาของพวกเราในความซื่อของผู้แสดงหลักนำมาซึ่งการจิกหัวอย่างยิ่งจวนเจียนเกือบจะส่งหนังทั้งยังเรื่องออกมาจากราง ถ้าหากมีการกล่าวมาว่าเป็นการบอกยกเลิกในฝันตามคำสั่งของ“ The Florida Project ” ทั้งสิ้นจะได้รับผู้กระทำอบกู้ อนิจจังพวกเราควรมั่นอกมั่นใจได้ด้วยการยิงไอโอดีนอย่างเร็วว่าซาร่าห์ยังมิได้พิสูจน์เรื่องที่น่าสงสัยพื้นฐานของไมค์ว่าถูกทั้งสิ้น แต่ว่าความประพฤติปฏิบัติของคุณยังคงเล่นโดยไม่ได้ตั้งใจในแบบแผนของเพศหญิงที่เชยปลดปล่อยให้อารมณ์ของพวกเขาได้รับสิ่งที่เหมาะสมที่สุด

สิ่งที่เกิดขึ้นก่อนขณะที่การวินิจฉัยที่เลวทรามนี้เป็นการเจอกันใหม่ที่งามซึ่งสะท้อนให้เห็นภาพในที่สุดของ” ชายคนแรก ” ของDamien Chazelleอย่างแปลกๆ- เวลาที่ Stella คุยก่อนจะมีการเปิดตัวคราวสุดท้ายผ่านหน้าต่างกระจกกับ Sarah ซึ่งตกลงร่วมกับกลุ่ม สหายจะถูกกักกันตรงเวลาสองอาทิตย์ก่อนจะขึ้นเครื่องบิน Boulant เล่นฉากนี้ในลักษณะที่ชี้ให้เห็นว่านักแสดงของคุณก้าวขึ้นสู่ระดับใหม่ของการเป็นผู้ใหญ่รวมทั้งสร้างความสงบสุขด้วยข้อเท็จจริงที่ทำการล่ำลาคราวนี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณฝันไว้ ดังที่โทมัสคาดหมายไว้ความดิ้นรนของสเตลล่า“ สำเร็จ” การตัดสินใจที่ไม่ประมาทของซาร่าห์ในเวลาถัดมาอาจมีความเคลื่อนไหวก่อนที่จะมีการระบาดของ COVID-19 แม้กระนั้นไม่ว่าความประพฤติปฏิบัติของคุณจะมีเจตนาดีแค่ไหนพวกเขาก็พบความเห็นแก่ได้ไม่น้อยเหมือนกันกับจัสตินเทอร์เนอร์ผู้เล่นดอดพบร์สเมื่อเขาทำให้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มของเขาตกอยู่ในการเสี่ยงภายหลังการทดลองเชิงบวกสำหรับวัวโรที่นาเชื้อไวรัสในคืนเวิลด์ซีรีส์เมื่อ Winocour ถูกถามเกี่ยวกับฉากนี้ในระหว่างการถาม & ตอบของภาพยนตร์ที่ TIFFเมื่อฤดูใบไม้ร่วงก่อนหน้าที่ผ่านมาคุณกล่าวมาว่านักบินอวกาศ

หญิงคนหนึ่งสารภาพกับคุณว่าคุณได้ทำเช่นเดียวกันนี้แล้วก็ทำให้ผู้ชมรู้สึกไม่ถูก อนิจจังการทำลายการกักกันเป็นอะไรก็ได้เว้นแต่เรื่องน่าหัวเราะในปี 2020 แล้วก็มันก็มีฉากที่เหลือตามมาซึ่งจะงามรวมทั้งไม่พอใจ ฉากที่ไม่ดีฉากหนึ่งสามารถลูกระเบิดจุดเด่นของภาพยนตร์ในแบบบทประพันธ์และก็มีความสลับซับซ้อนอย่าง“ Proxima” ได้ไหม? ไม่เลยหากว่ามันจะก่อให้สิ่งที่บางทีอาจเป็นภาพยนตร์ที่สุดยอดทำให้เกิดความรู้สึกเสมือนคลาดโอกาสเพิ่มมากขึ้น    ดูหนังไทย