Poolhall Junkies

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ “Poolhall Junkies” ดูหนัง hd มาสเตอร์ คือการไม่มีความสิ้นหวังอันน่าสยดสยอง ตัวละครของมันรู้ดีว่าพูลเป็นเกมและไม่ได้นำไปสู่ชีวิตที่ทุกโมเมนตัมเป็น headbutt withe fate. ใช่ มีการต่อสู้ ชักอาวุธ และคะแนนเก่าถูกตัดสิน แต่เดิมพันที่สำคัญที่สุดของฮีโร่คือการช่วยให้สาวของเขาได้งานที่เธอต้องการ คู่แข่งสำคัญทั้งสองถูกกำหนดให้กลายเป็นเพื่อนกันอย่างชัดเจน และคริสโตเฟอร์ วอล์คเคนได้รับหนึ่งใน บทพูดที่มีชื่อเสียงของเขา เขาเริ่มพูดว่า “คุณเคยดูช่องสัตว์เหล่านี้บ้างไหม” และเรายิ้มแล้ว ดูหนังเต็มเรื่อง

นี่คือหนังของชายหนุ่มที่ฮัมเพลงอย่างสนุกสนานในการทำ เว็บซีรี่เกาหลี กำกับและเขียนบทโดย Gregory “Mars” Callahan ซึ่งเล่นบทนำอย่าง Johnny Doyle ซึ่งเก่งมากเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็กว่า “คิวเป็นส่วนหนึ่งของแขนของเขาและลูกบอลก็มีตา” ดูหนังออนไลน์ เขาไม่เคยต้องการที่จะเติบโตขึ้นมาเป็นนักเล่นพูล เว็บหนังผี เขาต้องการเข้าร่วมทัวร์มืออาชีพ เขาเป็นผู้เล่นที่ดี แต่เขาไม่ใช่คนบ้าที่ดวงตาจะหมุนเหมือนตะไลเวลาเข้าแถวยิง

จอห์นนี่ถูกพ่อแม่ทอดทิ้งไม่มากก็น้อย และรับเลี้ยงโดยโจ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ( แชซซ์ ปัลมอนเตรี ) ผู้จัดการด้านสระว่ายน้ำรุ่นเยาว์ โจชอบตัดรายได้ของเด็ก และจอห์นนี่เติบโตขึ้นก่อนที่เขาจะพบว่าโจทำลายคำเชิญให้เข้าร่วมกับมือโปร นั่นนำไปสู่ฉากที่โจหักมือเด็ก แต่ไม่ใช่นิ้วโป้งของเขา จากนั้นจึงแสวงหาการแก้แค้นเพิ่มเติมด้วยการรับบุตรบุญธรรมคนใหม่ชื่อแบรด ( ริก ชโรเดอร์ ) ภายใต้การบริหารของเขา ดู หนัง ดอด คอม โจยังพาดพิงถึงแดนนี่ ( ไมเคิล โรเซนบอม ) หนัง ออนไลน์ ล่าสุด น้องชายของจอห์นนี่ด้วยปัญหาใหญ่

จอห์นนี่มีแฟนสาวชื่อทาร่า ( อลิสัน อีสต์วูด ) หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง ซึ่งเรียนนิติศาสตร์และไม่เห็นชอบกับความวุ่นวายในสระ จอห์นนี่จึงได้งานเป็นช่างไม้ก่อสร้าง แต่เล็บไม่มีตา จอห์นนี่และทาร่าได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้ที่บ้านของทนายผู้มั่งคั่ง หนังใหม่มาสเตอร์2021 ซึ่งพวกเขาได้พบกับลุงไมค์ (วอล์คเก้น) ของเธอ หนึ่งในนักแสดงไม่กี่คนในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่มักจะสร้างเสียงกรอบแกรบของความสุขจากผู้ชมในครั้งแรกที่เขาปรากฏตัว บนหน้าจอ. ดูการ์ตูน

และอื่นๆ. โครงเรื่องที่คุณคุ้นเคยโดยทั่วไปแล้ว ไทย มาสเตอร์ ออนไลน์ จะมีเกมเดิมพันสูงที่มีชีวิตและโชคลาภ ฯลฯ แขวนอยู่ในสมดุล ที่ไปกับอาณาเขต “Poolhall Junkies” เป็นความสุขไม่ใช่เพราะมันตรึงใจเราด้วยความสงสัยที่แทบจะทนไม่ไหว ดู-หนัง-ออนไลน์-ฟรี-ใหม่-ล่าสุด hd แต่เพราะมันพบกับความเพลิดเพลินในการสร้างภาพยนตร์ คุณคงเข้าใจแล้วว่า “ดาวอังคาร” สิทธิชัย ที่ผมไม่เคยพบมาก่อน ตื่นขึ้นมากลางดึกเพื่อกอดตัวเองว่าเขากำลังจะสร้างหนังเรื่องนี้

“Poolhall Junkies ดูหนังพากย์ไทย ” มีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ของแรงบันดาลใจ เช่น สุนทรพจน์ของ Walken และบทพูดคนเดียวอีกสองสามเรื่อง มันมีช่วงเวลาของแฟนหนัง เหมือนกับตอนที่Rod Steigerในฐานะผู้จัดการของ poolhall ได้ยื่นกรามล่างของเขาออกมาแล้ววางมันลงบนเส้น (นี่เป็นบทบาทสุดท้ายของ Steiger) มีคัลลาแฮนเป็นเด็กที่จริงจังและมีลักษณะนิสัยแบบไอริชเข้มสกัด ดู หนัง soundtrack ออนไลน์ ที่เท่เหมือนที่แมคควีนเท่ ไม่มีอะไรมาก แค่เกิดมาในแบบนั้น

แล้วก็มีเรื่องแปลกๆ ที่คัลลาแฮนเก็บไว้ในบทภาพยนตร์ เพราะไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะเป็นผู้ชายประเภทที่ไม่ชอบเดินเข้าไปในบาร์โดยไม่มีเรื่องตลกให้เล่า มีเรื่องตลกของทนายความ (“คุณเรียกมันว่าอย่างไรเมื่อคุณมีทนายความ 10,000 คนถูกฝังไว้ที่คอของพวกเขาในทราย”) และเคล็ดลับการเดิมพันที่เก่าแก่ที่สุดในหนังสือ (“ฉันจะเดิมพันที่คุณบอกคุณได้รองเท้าของคุณที่ไหน”) และความเร่งรีบในบาร์ที่นำกลับมาใช้ใหม่โดยตรงจาก ” Trees Lounge ” ของ Steve Buscemi (“ฉันพนันได้เลยว่าฉันสามารถดื่มเบียร์ทั้งสองแก้วได้เร็วกว่าที่คุณดื่มทั้งสองช็อต”) ฉันหมายความว่ามาเลย

ความเร่งรีบเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ทำให้เกิดเรื่องใหญ่ขึ้นซึ่งเป็นมุขตลกที่เก่าแก่ที่สุดในหนังสือด้วย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเกี่ยวกับพวกเขาและสนุกสนานในขณะที่ทำ Callahan รับบทเป็น Johnny Doyle ที่จะไม่เกลี้ยกล่อมคุณ เขาเป็นแม่ที่ใจร้ายที่สุดในเมือง แต่เพียงเพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่ควรวางเดิมพันเงินจำนวนมากกับเขาในเกมพูล มีความไร้เดียงสาในที่ทำงานซึ่งทำให้ฉันนึกถึงซิลเวสเตอร์ สตอลโลนในวัยหนุ่มซึ่งให้เต่า Rocky Balboa ชื่อ Cuff and Link

นี่เป็นหนังที่ดีหรือไม่? ไม่เลย. เป็นความบันเทิงอย่างต่อเนื่องมากหรือน้อย? ใช่. Walken และ Palminteri ทำสิ่งต่าง ๆ แบบลวก ๆ ที่นักแสดงส่วนใหญ่ทำไม่ได้หรือไม่? ใช่. หลังจากนั้นฉันรู้สึกราวกับว่าฉันถูกลากผ่านเลือดและสิ่งสกปรกจากถนนที่โหดร้ายหรือไม่? ไม่ แต่ฉันรู้สึกเหมือนมีช่วงเวลาที่ดีกับภาพยนตร์