Movie Review: Red Dog

Red Dog เป็นสุนัขพันธุ์เคลพี

/ วัวที่น่ารักซึ่งเป็นเจ้าของโดยชุมชนเหมืองแร่ในออสเตรเลียตะวันตกในปี 1970 ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสมาชิกกิตติมศักดิ์ของสหภาพแรงงาน หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในชุมชนได้สองสามปีเขาเดินทางไปทั่วออสเตรเลียหลายร้อยกิโลเมตรเพื่อค้นหาเจ้านายของเขาคนขับรถบัสที่เขาผูกมิตรแล้วกลับไปยังพื้นที่ที่เขาเคยอาศัยอยู่ในอีกหลายปีต่อมา ภาพยนตร์เป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมระหว่างบุคลิกที่ร่าเริงตามธรรมชาติของสุนัขนักแสดง (การแสดงของสุนัขตัวนี้ดีกว่านักแสดงที่เป็นมนุษย์ส่วนใหญ่ – เรื่องจริง!) ข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริงตำนานและเรื่องตลกที่ปรุงแต่งด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกที่มีการจัดการอย่างชาญฉลาด

ภาพยนตร์แสดงให้เห็นถึงชุมชนและเวลาได้ดี – ไม่มีการกีดกันคนงานในเหมืองของออสเตรเลียการอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปในเวลาที่เหมาะสม (การเดินทางไปไดรฟ์เพื่อดูภาพยนตร์เรื่อง Jaws ให้ผลลัพธ์ที่ตลกมาก) ต้นขั้วและเสื้อกล้ามบทสนทนาที่ไม่เคารพและหน้าด้าน ผับในเมืองที่เต็มไปด้วยฝุ่นการใช้ชีวิตและการทำงานในสถานที่อันโดดเดี่ยวทั้งหมดนี้นำมารวมกันด้วยเพลงประกอบในยุค 70 ฉันยังชื่นชมกับการถ่ายภาพยนตร์ที่สวยงามน่าปวดหัว บางฉากแสดงถนนขนมหวานที่เงียบเหงาและเต็มไปด้วยฝุ่น แต่ฉากอื่น ๆ ก็แสดงให้เห็นถึงความสวยงามของท่าเรือและสีสันอันบริสุทธิ์ของพระอาทิตย์ตกในชนบทห่างไกลหนัง ออนไลน์ ออก ใหม่

อันธพาลตัวน้อยน่ารักตัวนี้ลุกขึ้นสู้กับพวกเชนานีแกนได้ทุกประเภทเช่นการขี่รถโดยยืนกลางถนนจนคนขับต้องหยุดและไปรับเขา เขายืนยันที่จะขึ้นรถโดยมักจะนั่งที่เบาะหลังคนขับและมีความขัดแย้งกับความซวยของเขามานานแมวที่อาศัยอยู่ในสวนคาราวานในพื้นที่ (การต่อสู้ระหว่างเรดด็อกและเรดแคทเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ)

ในตำนานเล่าว่าวันหนึ่งผู้หญิงคนหนึ่งหยิบ Red Dog ตัวจริงพาเขาไปที่ที่เธอคิดว่าเขาอยากจะไป แต่เขาจะไม่ลงจากรถ จากนั้นเธอก็ขับรถไปอีกเมืองหนึ่งจากนั้นอีกเมืองหนึ่งจนกระทั่งพบเมืองที่ใช่และ Red Dog ก็ออกจากรถและวิ่งเหยาะๆไป
คนขับรถบรรทุกชื่อโทมัส (รับบทโดยลุคฟอร์ด) ซึ่งเพิ่งเข้ามาในแดมเปียร์ต้องตะลึงเมื่อพบว่าชุมชนมีความวิตกกังวลเกี่ยวกับสุนัขที่กำลังจะตายในผับ เขาไม่ได้เป็นแค่สุนัข แต่อย่างใดคนเก็บภาษีชื่อแจ็คกล่าวว่าเขาคือ Red Dog “น่าจะเป็นสุนัขที่มีชื่อเสียงที่สุดในออสเตรเลียทั้งหมด”

โทมัสคิดว่าเขาเคยได้ยินเรื่อง Red Dog จึงถามว่าเขาเป็นคนที่เตือนเรื่องไฟไหม้หรือคนที่ช่วยชีวิตเด็ก แต่แจ็คของโนอาห์เทย์เลอร์กลับตะคอก: “ไม่ไม่ไม่: คุณกำลังมองว่ามันผิดทั้งหมดไม่ใช่สิ่งที่เขาทำนั่นคือเขาเป็นใคร … คือฉันหมายถึง”

กล่าวอีกนัยหนึ่ง Red Dog ได้เข้าสู่ตำนานพื้นบ้านของ WA ไม่ใช่เพราะเขาแสดงความสามารถพิเศษ

อันที่จริงการเดินทางในตำนานของเขาซึ่งกล่าวกันว่าพาเขาไปไกลถึงชายหาด Cottesloe และไกลไปทางเหนือของญี่ปุ่นนั้นเป็นผลงานจากจินตนาการที่เต็มไปด้วยของเหลวและการเล่าเรื่องสูงพอ ๆ กับเรื่องราวของผู้เห็นเหตุการณ์

ผู้สร้างภาพยนตร์กล่าวว่าเคลพีเมฆสีแดงที่เดินทางมานั้นได้รับความสนใจจากชุมชน Pilbara ในช่วงการขุดครั้งแรกของ WA ผู้สร้างภาพยนตร์กล่าวเพราะทุกคนที่เขาพบคาดการณ์ถึงลูกชายที่ดื้อรั้นและดื้อรั้นนั้นมีความมุ่งมั่นของตัวเองที่จะอยู่รอดในความโหดร้ายอย่างไม่น่าเชื่อ เงื่อนไข. เขาเป็นสัญลักษณ์ของสถานการณ์บอลคี่และลักษณะที่กระท่อนกระแท่นของพวกเขา

นักเขียน Daniel Taplitz และผู้กำกับ Kriv Stenders ได้ยึดติดกับความคิดเกี่ยวกับความจำเป็นที่สำคัญของ Red Dog การต่อต้านสิ่งที่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นแรงกดดันที่จะทำให้เรื่องราวเข้ากับความรู้สึกที่ดีแบบอเมริกันที่เพ้อฝันและเน้นในเรื่องและสไตล์ตำนานที่ลึกซึ้ง ความผิดปกติและความน่าพิศวงเกี่ยวกับความเป็นออสเตรเลีย

ย้อนกลับไปตั้งแต่ฉากเปิดผับจนถึงการมาถึงของ Red Dog in Dampier – เขา “ผูกปม” นั่งรถไปกับแจ็คและมิสซัสระหว่างทางไปยังเมืองท่าพิลบารา Taplitz และ Stenders สานสะเปะสะปะหลายชิ้นที่รวมตัวกันโดยเดอเบอร์นีเรสอย่างมีศิลปะ นวนิยายปี 2544

หลังจากแนะนำให้เรารู้จักกับคนงานเหมืองที่เป็นเพื่อนกับ Red Dog แล้ว Peeto ผู้ถักตู้เสื้อผ้าอันทรงพลังของ John Batchelor ที่น่าจดจำที่สุด Jocko ที่โกรธของ Rohan Nichol และ Arthur Angel ผู้คิดถึงบ้านอย่างลึกซึ้ง Vanno Emigre ชาวอิตาลีช่างพูดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปลี่ยนโฟกัสไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างสุนัขจู้จี้จุกจิกและสุนัขที่เต็มไปด้วยหนามและรถบัส คนขับจอห์น (จอชลูคัส) ซึ่งกลายเป็นเจ้าของชื่อของเขาหนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง

ในขณะที่มีเรื่องราวความรักที่เกี่ยวข้องกับจอห์นเลขาสาวผมบลอนด์แนนซี่ (เรเชลเทย์เลอร์) และเร้ดด็อก – ใช่แล้วสุนัขจะรู้สึกอิจฉาความรักของหญิงสาวที่มีต่อเรือในฝันแบบอเมริกันของลูคัสสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมือนใครก็คือ โอกาสในการขายที่โรแมนติกไม่ได้วางบนแท่น แต่เป็นเพียง

ส่วนหนึ่งของวงดนตรีที่อุดมสมบูรณ์อบอวลไปด้วยจิตวิญญาณแห่งความเสมอภาคที่น่ายินดีทุกคนในชุมชน

– ผู้นำที่โรแมนติกคนงานเหมืองทุกสัญชาติสุนัขที่เล่นโวหารและเกลียดแมว – ได้รับส่วนแบ่งจากไฟแก็ซเมื่อเรื่องเล่าส่วนตัวเข้าไปพัวพันกับเรดด็อกซึ่งดูเหมือนจะไม่ธรรมดามากนัก แต่เป็นเพียงการสัมผัสกับการลดลงของอารมณ์และการไหลของ Pilbaraและความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและความภักดีของเรดด็อกนำไปสู่ฉากที่น่าจดจำที่สุดของภาพยนตร์การเดินทางที่เป็นเอกลักษณ์ของเขารอบ WA และตามตำนานในต่างประเทศเพื่อค้นหาเจ้านายที่หายไป Stenders ได้รับการจัดการอย่างสวยงามและจะปล่อยให้คนรักสุนัขร้องไห้น้ำตาจากพวกเขาดู หนัง เว็บ มาสเตอร์