ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Young Lovers on Flying Wheels (1974)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Young Lovers on Flying Wheels (1974)

Song Da และ Ye Wei ( Helen Ko ) เป็นคู่รักวัยหนุ่มสาว

ดูหนังออนไลน์ แต่ไม่มีล้อ ครั้งแรกที่เราพบพวกเขาบนชายหาดที่ซงดาไม่สนใจกำลังหลีกเลี่ยงความก้าวหน้าอย่างเป็นมิตรของ Ye Wei จนถึงจุดที่ในที่สุดเขาก็วิ่งหนีไปและกระโดดลงทะเลเพื่อคลายร้อน เย่เหว่ยรู้สึกผิดหวังมากขึ้นเมื่อถึงเวลาต้องกลับบ้านเพราะพวกเขาพลาดรถบัส จากนั้นเธอก็ออกเดินทางพร้อมกับชายหนุ่มที่เดินผ่านไปมาบนมอเตอร์ไซค์ ซงดาชัดเจนว่าเขาจะต้องซื้อรถมอเตอร์ไซค์เพื่อเอาคืนแฟนสาวของเขา และนั่นคือเนื้อเรื่องที่เรียบง่ายของหนังเรื่องนี้ เกี่ยวกับชายหนุ่มที่หมกมุ่นอยู่กับการเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์

ดูหนังออนไลน์ “Young Lovers on Flying Wheels” คือ การเปิดตัวครั้งแรกของ Ti Lung ; มันไม่สม่ำเสมอและเลอะเทอะในบางครั้ง เขาเหมาะกว่ามากในการเป็นผู้นำในฐานะเด็กหนุ่มไร้เดียงสาที่ไร้เดียงสาซึ่งต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการนอกเหนือจากการเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับโลก เขามีเสน่ห์ดึงดูดและมีเสน่ห์มากพอที่จะแสดงหนังเรื่องนี้ได้ เพราะมันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับตัวละครที่เขาแสดง นักแสดงที่เหลือส่วนใหญ่สนับสนุนตัวละครที่แทบจะไม่มีภูมิหลังและพวกเขาก็มาและไป ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือ Yuan Yu Mei (Rainbow Ching Ho Wai) เด็กสาวผู้น่ารักที่คลั่งไคล้เพลง

การเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์มีความหมายอย่างมากสำหรับชายหนุ่มส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในฮ่องกงในช่วงต้นยุค 70 และซงดา ( ติลุง ) ก็ไม่มีข้อยกเว้น ชื่อหนังจีนที่แปลว่า “มอเตอร์ไซค์” พูดได้หมดเขาไม่เพียงแต่เป็นหนุ่มหล่อเท่านั้น แต่ซงดายังมีทักษะด้านศิลปะการต่อสู้อีกด้วย ซึ่งนำเขาไปสู่การแข่งขันกังฟูที่มอเตอร์ไซค์รอผู้ชนะ ที่นี่เราจะได้เห็นการแสดงอันยอดเยี่ยมซึ่งออกแบบโดย Lau Kar Leung และ Lau Kar Wing น้องชายของเขา ไฮไลท์คือผู้เข้าแข่งขันที่ใช้ลีลาจิตวิญญาณทำให้ได้ผลงานฮา ๆ อย่างไรก็ตามดูหนังออนไลน์ 2021

ซงดาไม่ใช่ผู้ชนะของการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม เขายังคงชนะหมวกจักรยานตัวละครสนับสนุนมีความน่าสนใจ เช่น โจรเช่าราคาต่ำที่เล่นโดยLee Hoi Sangและ Dean Shek Tin ทั้งสองนี้มีความคมชัดทั้งหมด อดีตนั้นฉลาดและจริงจังขึ้นเล็กน้อยในขณะที่ Dean เป็นคนโง่ที่อาจสร้างความรำคาญให้กับผู้ชมบางคน ดังนั้น ฮอยเส็งจึงถูกนำมาใช้อย่างดีในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับซงดา น่าเสียดายที่การต่อสู้ของพวกเขาไม่สุภาพและไม่น่าตื่นเต้น ที่อื่น Wu Ma ปรากฏตัวขึ้นเมื่อมีคนถือถาดไข่บนถนน เหนือสิ่งอื่นใดคือหนังhd

จอห์น วู หนุ่มที่เล่นเป็นชายในศูนย์

เรียกคืนของตำรวจเป็นเรื่องปกติสำหรับภาพยนตร์เอเชียในยุค 70 ที่จะสัมผัสกับธีมทางสังคม ในกรณีนี้ เราเชื่อกันว่าเพื่อที่จะบรรลุการยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่คนรุ่นใหม่ ควรมีรถมอเตอร์ไซค์หรือดีกว่านั้นคือรถยนต์ วิญญาณที่น่าสงสารเหล่านี้ดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่เกินรายได้และเป็นหนี้ตลอดไป อีกครั้ง นี้สามารถใช้ได้กับทุกคนที่เริ่มต้นโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากภายนอก อย่างไรก็ตาม การ เลือกเพลงละตินร็อคฟิวชั่นของ Ti Lungทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตชีวาและทำให้มันมีอารมณ์ร่าเริงในฐานะละครตลกสำหรับครอบครัว การ ออกนอกบ้านของ Shaw Brothersนี้ยังคงสนุกและสนุกสนาน เช่นเคยTi Lungอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับมุขตลกที่เขาเพิ่มเข้ามาระหว่างฉากและแฟชั่นยุค 70 มันคุ้มค่าที่จะดูโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ