ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Working Woman

ดูหนังออนไลน์ “Working Woman” บอกเล่าเรื่องราวที่ทันท่วงทีแต่ไร้กาลเวลา เช่นเดียวกับที่นับไม่ถ้วนก่อนหน้าเธอ ผู้หญิงคนหนึ่งพบว่าอาชีพการงานของเธอติดอยู่กับความต้องการของเจ้านายของเธอเพราะเธอต้องการหาเลี้ยงครอบครัว แม้ว่าเธอจะพยายามยืนยันการควบคุมในสำนักงานอีกครั้ง เธอรู้สึกเหมือนอยู่บ้านไม่สามารถพูดเรื่องนี้กับสามีได้ โทษตัวเองสำหรับสถานการณ์นี้ และทำลายร่างกายและจิตใจของเธอเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องราวที่เราน่าจะเคยได้ยินหรือเคยเห็นมาก่อน แต่ภายใต้ ความเห็นอกเห็นใจของ Michal Aviadเป็นเรื่องที่โดดเด่นด้วยความรู้สึกเร่งด่วน Orna (Liron Ben Shlush) เป็นแม่ที่มีงานยุ่งของลูกสามคนที่กลับมาทำงานที่ Isreali เพื่อช่วยสามีของเธอในขณะที่เขาเปิดร้านอาหารใหม่ โดยบังเอิญ Orna ได้งานกับกัปตันทหารเก่าของเธอ Benny ( Menashe Noy ) และเธอก็เข้าร่วมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กับเขา เธอก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในฐานะตัวแทนขายที่มีทักษะการเจรจาต่อรองที่ยอดเยี่ยม และถึงแม้จะมีปัญหาที่บ้านบ้าง อนาคตของเธอก็ดูสดใสจนกว่าเจ้านายของเธอจะชอบเธอมากกว่าความสัมพันธ์แบบมืออาชีพ เขามีพลังที่จะทำลายอาชีพการงานของเธอและทำให้ครอบครัวของเธอไม่มั่นคง ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังฟรีออนไลน์ใหม่ 2021 เธอก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว

Aviad จับความรู้สึกหวาดกลัว ดูหนัง hd บอบช้ำ และความปวดร้าวได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อพบว่าตัวเองอยู่ในกับดักนี้ ความตึงเครียดจากที่บ้านเปลี่ยนไปเป็นความตึงเครียดในที่ทำงาน ขณะที่ Orna พยายามแสดงสีหน้าที่กล้าหาญในขณะที่เจ้านายของเธอค่อยๆ เพิ่มระดับการคุกคามของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยใช้อารมณ์มากเกินไป แต่ความเงียบของ Orna ก็หนักหน่วงและหนักหน่วงไม่แพ้กัน กล้องเห็นความทุกข์ของเธออย่างที่ไม่มีใครเห็น เจ้านายของเธอไม่เห็นความเป็นมนุษย์ของเธอหรือฟังที่เธอยืนกรานว่า “ไม่” Ofer สามีของเธอ ( Oshri Cohen ) มองไม่เห็นปัญหาของเธอจากตัวเขาเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้เงียบสงัดและโดดเดี่ยวราวกับร้องไห้สะอึกสะอื้นอยู่หลังคอมพิวเตอร์ของคุณในสำนักงาน

การแสดงที่สะเทือนใจของ Shlush นั้นทำให้อารมณ์เสียมากเท่าๆ กับที่ตัวละครของเธอมีอยู่รอบตัวเธอ พวกเราหลายคนตระหนักดีถึงความเสี่ยงในการพูดหรือแสดงออก เช่น ตกงานหรือทำให้ชื่อเสียงในอาชีพที่หามาอย่างยากลำบากของคุณเสื่อมเสีย ผู้ชมต่างเฝ้าดูเธอเปลี่ยนจากนักธุรกิจหญิงที่มีความมั่นใจไปเป็นคนที่กลัวการเข้ามาทำงาน ในตอนเช้า Orna ฝึกฝนตัวเองในครัวเพื่อทำทุกอย่างที่เจ้านายของเธออาจให้เธอจิบระหว่างการจิบกาแฟที่กระวนกระวายใจ พฤติกรรมของเธอที่สำนักงานกลายเป็นเรื่องเหลวไหลมากขึ้นเมื่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เธอสูญเสียความไว้วางใจ หนังมาสเตอร์

ในเจ้านายของเธอ หนัง hd ล่าสุด  เช่นเดียวกับหลายๆ คนก่อนหน้าเธอ เธอโทษตัวเองในสิ่งที่เกิดขึ้น อาการตื่นตระหนกทำให้เธอต้องออกไปสูดอากาศ ฝันร้ายก็คอยตามหลอกหลอนเธอในตอนกลางคืน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอาการของปัญหาเดียวกัน มันทำให้โกรธและ “ผู้หญิงวัยทำงาน” ต้องการให้คุณรู้สึกถึงความโกรธที่ชอบธรรมนั้น Aviad และผู้กำกับภาพ Daniel Miller กล่าวถึงการดำรงอยู่ของ Orna ในฐานะผู้หญิงทั่วไป ในหลายฉากที่โดดเดี่ยวกับเบนนี่ ดวงอาทิตย์หายไปหรือถูกกันไว้ และสำนักงานที่พวกเขาแบ่งปันคือสีขาวของ Ikea แบบมินิมอล มีแสงแฟลร์ของเลนส์สองสามดวงที่บ้านของครอบครัว หรือเมื่อใดก็ตามที่ Orna หลบหนี Benny เน้นย้ำการต่อสู้ของเธอเพื่อหนีจากเงื้อมมือของเขา ฉากดูอบอุ่นขึ้นทุกครั้งที่เธอรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น ยกโทษให้ผู้สปอยเลอร์ แต่ภาพที่หลอนที่สุดจาก “Working Woman” เกิดขึ้นในห้องพักของโรงแรม

ในจังหวะเดียวที่เบนนี่เข้าใกล้ Orna กล้องจะถอยหลัง ทำให้ผู้ชมห่างจากความรุนแรง ในลักษณะที่จิตใจของเรา “ตรวจสอบ” หรือเอาตัวเองออกจากร่างกายในช่วงเวลาที่ตื่นตระหนกเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินว่าพวกเราทุกคนจะทำอะไรในสถานการณ์นั้น จนกว่ามันจะเกิดขึ้น แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้ตัดสิน Orna สำหรับการกระทำของเธอ สำหรับผู้ชมบางคน เธอจะทำทุกวิถีทางที่ถูกต้องตามที่เราได้รับการสอนให้ปฏิเสธผู้ชายที่ก้าวร้าวอย่างสุภาพ แต่เธอก็ยังถูกลงโทษ คนอื่นจะคิดว่าเธอไม่ได้ทำมากพอที่จะหยุดเขา การอภิปรายเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศเป็นเรื่องที่หลายคนมีอยู่ทั่วโลก นอกเหนือไปจากแฮชแท็กและข่าวประชาสัมพันธ์ “Working Woman” เป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาระดับโลกและวัฒนธรรม แต่ไม่เคยสูญเสียความสนใจส่วนตัวของประสบการณ์ของผู้หญิงคนหนึ่ง