ดูหนังออนไลน์ Wildflower เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Wildflower เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Wildflower ฟีเจอร์เปิดตัวของ Matt Smukler เหมือนกับลูกคนโตที่ยึดถือเอาตามธรรมเนียม 

ดูหนังออนไลน์ เรื่องราวการก้าวสู่วัยที่ร่าเริงซึ่งติดตาม Bea วัยรุ่นที่พูดจาธรรมดาที่ใช้ชีวิตกับพ่อแม่ที่มีอาการทางประสาท มีละครไฮสคูลที่วุ่นวาย ความโรแมนติกที่หน้าด้านกับความรักที่ขี้อาย การต่อสู้กับเพื่อนที่ดีที่สุดที่กล้าหาญและ อารมณ์แปรปรวนของญาติที่ว่องไวต้องการตัวกรองอย่างสิ้นหวัง จังหวะที่จำเป็นเหล่านี้เติมเต็มด้วยแกลเลอรีของตัวละครที่โดดเด่น Wildflower ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากครอบครัวของ Smukler อาจไม่ได้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากภาพยนตร์ประเภทเดียวกัน แต่ให้การแสดงที่ลอยตัวจากทั้งใบหน้าที่สดใสและคุ้นเคย

Kiernan Shipka (จากMad MenและChilling Adventures of Sabrina ) นำคณะนักแสดงที่น่ารักด้วยการแสดงเป็น Bea แบบแอนิเมชั่นของเธอ เราพบกับตัวละครของเธอขณะที่เธอนอนอยู่ในอาการโคม่าบนเตียงในโรงพยาบาล รายล้อมไปด้วยสมาชิกในครอบครัวที่เป็นกังวล เธอลงเอยอย่างไรจึงมีคำถามที่ผลักดัน bildungsroman ที่อึกทึกของ Smukler ซึ่งผ่านการย้อนอดีตพาเราผ่านชีวิตของ Bea ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงอดีตที่ผ่านมาโดยพยายามรวบรวมช่วงเวลาก่อนเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลของเธอ เส้นทางแห่งความทรงจำเหล่านี้เล่าโดยจิตใต้สำนึกที่รอบรู้ของ Bea ในการพากย์เสียง เว็บดูหนัง

ก่อนที่จะกลายเป็นอดีตWildflowerนำเสนอภาพรวมความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของ Bea ความขุ่นเคืองที่แผ่ซ่าน รูปแบบการสื่อสารที่ไม่ปะติดปะต่อ และความโกลาหลทั่วไปที่ครอบงำ ลอเร็ตต้า (แจ็ คกี้ วีฟเวอร์ ผู้น่ารัก) และเพ็ก ( ฌอง สมาร์ทที่เฉียบแหลมพอๆ กัน) ย่าผู้เกรียงไกรของเธอจะไม่ยอมหยุดนินทาซึ่งกันและกัน เบื้องหลังการทะเลาะวิวาทกันคือป้าจอย (อเล็กซานดรา แดดดาริโอ) ป้าที่เป็นโรคประสาทของบี และเบ็น (เรด สก็อตต์) สามีที่กังวลพอๆ กันก็ขอร้องให้ครอบครัวคิดบวก เมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นๆ ในกลุ่ม ชารอน (ซาแมนธา ไฮด์) พ่อแม่ของบีและดีเร็ก (แดช มิฮอก) พ่อแม่ของบีมีความสงบและสงบนิ่ง โดยยังคงศรัทธามั่นคงว่าลูกสาวจะตื่น Bea (ย่อมาจาก Bambi ตัวการ์ตูนตัวโปรดของชารอน) เติบโตขึ้นมาโดยได้ยินผู้ใหญ่คนอื่นๆ เรียกพ่อแม่ของเธอว่า “พิเศษ” ซึ่งเป็นคำสละสลวยที่เธอเข้าใจในภายหลังว่าเป็นโรคทางระบบประสาท เธอเล่าถึงการพบกันของชารอนและดีเร็ก การแต่งงานที่เร่งรีบและความตื่นเต้นในการเกิดของเธอ แม้ว่าพ่อแม่ของ Bea จะไม่เคยไม่มั่นใจในความสามารถที่จะทำตามเป้าหมาย (เป็นมืออาชีพและโรแมนติก) หนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ทุกคนต่างก็เข้าใจและเข้าใจในเรื่องนี้ เพ็กและเอิร์ล ( ทุกคนรักเรย์มอนด์แบรด การ์เร็ตต์) พ่อแม่ของชารอน

ดูหนังออนไลน์ พยายามดิ้นรนเพื่อให้ลูกสาวตัดสินใจด้วยตัวเอง ลอเร็ตตา แม่ของดีเร็ก คอยเกลียดชังครอบครัวของชารอนแต่ดูเหมือนไม่ค่อยสะทกสะท้าน มีข้อสันนิษฐานที่ไม่ได้รับการยอมรับแต่ทำให้หายใจไม่ออกว่าพ่อแม่มือใหม่ไม่สามารถทำได้ แต่ชารอนและดีเร็กเป็นคู่หูที่มุ่งมั่น พวกเขาย้ายออกจากบ้านพ่อแม่ของตนในแวนนิวส์ แคลิฟอร์เนีย และเริ่มต้นด้วยตัวเองกับบีในลาสเวกัส เช่นเดียวกับ CODAของSian Heder Wildflowerหักเหประสบการณ์ของตัวละครที่พิการผ่านเด็กที่กลายเป็นผู้ดูแล แม้ว่าจะมีการพรรณนาถึงประสบการณ์ที่ไม่ค่อยมีบทบาท แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความสำคัญกับมุมมองของ Bea และความเข้าใจของเราเกี่ยวกับความแตกต่างของระบบประสาทจะถูกกรองผ่านเลนส์ที่มีลักษณะทางระบบประสาทของเธอ ทว่า ในขณะที่CODAอยู่ในอาณาเขตที่มีอารมณ์อ่อนไหวตรงไปตรงมาWildflowerก็ผ่อนคลายและมีสติสัมปชัญญะมากขึ้น ดูหนังออนไลน์ฟรี

ช่วงปีแรกๆ ของชีวิต Bea เต็มไปด้วยการผจญภัยและอิสรภาพ บ้านหลังแรกที่แท้จริงของเธออยู่ในชุมชนเคลื่อนที่ ที่ซึ่งชารอนและดีเร็กได้เป็นเพื่อนกับคนที่ช่วยพี่เลี้ยงเด็ก ในที่สุด พวกเขาประหยัดเงินได้มากพอที่จะย้ายไปอยู่ชานเมือง การเคลื่อนไหวที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งระหว่าง Bea และพ่อแม่ของเธอ การเปิดเผยชีวิตนอกครอบครัวที่ใกล้ชิดของเธอทำให้ความเข้าใจของบีเปลี่ยนไป และทำให้ความอดทนต่อชารอนและดีเร็กของเธอลดลง เธออ่านทัศนคติแบบสบายๆ ของพวกเขาว่าเงอะงะและพบว่าแนวทางการใช้ชีวิตที่ไร้กังวลของพวกเขาน่าหงุดหงิด Ryan Kiera Armstrong มั่นใจได้ในฐานะ Bea อายุน้อย: มีความมั่นใจในการเคลื่อนไหวของเธออย่างเงียบ ๆ ซึ่งสะท้อนถึงความขุ่นเคืองที่เพิ่มขึ้นของเด็กที่มีต่อพ่อแม่ของเธออย่างแม่นยำ หนังใหม่ hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หลังจากความผิดพลาดในการเรียนขับรถและการเยี่ยมเยียนจากนักสังคมสงเคราะห์ บีถูกส่งไปอยู่กับป้าจอยและเบ็นของเธอ 

แม้ว่าทั้งคู่ซึ่งมีลูกชายสองคนจะสอนทักษะของ Bea ที่เธอพลาดไป เช่น ว่ายน้ำ และแนะนำให้เธอรู้จักกับประสบการณ์ที่แตกต่างกัน แต่อาการทางประสาทของพวกเขาก็ทำให้เธอรำคาญ ข้อตกลงมีอายุสั้น ไวลด์ฟลาวเวอร์ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วสู่ปีสุดท้ายของบี เมื่อเธอกำลังเร่ขายตั๋วจับฉลากโรงเรียนบนแถบนั้นกับมีอา (แคนนอน) เพื่อนสนิทของเธอด้วยความหวังที่จะได้ทริปท่องเที่ยวดิสนีย์ฟรี เราไม่ได้เห็นหลายปีระหว่างการกลับมาของ Bea กับอดีตที่ผ่านมา แต่จากทัศนคติของเธอชัดเจนว่าเธอมีความซาบซึ้งและเข้าใจพ่อแม่ของเธออีกครั้ง ดอกไม้ป่าครอบคลุมพื้นที่มากก่อนที่จะเข้าสู่การดำเนินการหลักที่บางส่วนของการแนะนำไม่สามารถช่วยได้ แต่รู้สึกเหมือนลำคอโล่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อได้เข้าสู่อดีตของบี เรื่องราวความรักระหว่างเธอกับเด็กใหม่ที่โรงเรียน อีธาน (ชาร์ลี พลัมเมอร์); การต่อสู้ที่ดุเดือดกับ Mia; ที่ปรึกษาแนะแนวของเธอยืนกรานว่าเธอสมัครเข้าวิทยาลัย และความบาดหมางเล็กน้อยกับสาวใจร้ายในโรงเรียนมัธยมของพวกเขา ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

การที่ Bea อยู่เบื้องหลังการโต้ตอบเหล่านี้คือการต่อสู้ในวงกว้างของ Bea: การเอาชนะความสัมพันธ์ที่เหยียดหยามกับพ่อแม่ของเธอ และทุกๆ คนรอบตัวเธอขยายออกไป เมื่อ Smukler มุ่งเน้นไปที่ความตึงเครียดนี้ ตัวละครหลักของ Wildflower (Bea, Sharon และ Derek) จะได้รับความคมชัดและมิติที่น่าตื่นเต้น ระหว่างฉากเหล่านั้นที่ Shipka, Hyde และ Mihok ขยายขอบเขตเกินกว่าต้นแบบที่มีปัญหา มีการโต้ตอบซึ่งกันและกันแทนที่จะเป็นความคิดโบราณ เพราะสุดท้ายแล้วความเสี่ยงก็คือความสัมพันธ์ของบีกับพ่อแม่ของเธอ เมื่อเธอเริ่มมองเห็นพวกเขาในมุมเดียวกับที่อื่นๆ ในโลก เธอชดเชยด้วยการเปลี่ยนตัวเองเป็นผู้ดูแล ความรับผิดชอบที่ไม่ถูกบังคับนั้นสะท้อนให้เห็นความขุ่นเคืองในวัยเด็กและเผยให้เห็นความจริงที่ยากจะกลืน ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยความโกลาหล แต่ก็ไม่สปอยล์ที่จะบอกว่าความสัมพันธ์ได้รับการซ่อมแซม แก้ไข และบีได้เรียนรู้บทเรียนล้ำค่าบางอย่างระหว่างทาง หนังใหม่ มาสเตอร์