ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Venom (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Venom (2018)

Venom ดัดแปลงหนังสือการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ปี 2018 ฉันใช้เวลานานในการดู อันที่จริงแล้วผลสืบเนื่องของมันมาช้านานฉันนอกจากจะเป็นคนที่ชอบดูหนังแล้ว ยังเป็นแฟนหนังสือการ์ตูนตัวยงอีกด้วย เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ดู Marvel Studios และ Warner Bros นำรายการโปรดในวัยเด็กมาสู่โรงภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน แน่นอน ก่อนที่จะตั้งสตูดิโอผลิตภาพยนตร์ของตัวเอง Marvel Comics ได้ซื้อทางออกจากการล้มละลายด้วยการเพาะเลี้ยงชุดตัวละครให้กับผู้เสนอราคาสูงสุดในฮอลลีวูด 20th Century Fox ทำคะแนนให้ X-Men และ Fantastic Four New Line Cinema ทำเงินได้ดีกับ Blade ที่สอง Universal Pictures คว้า Incredible Hulk และ Sub-Mariner แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยทำอะไรเลย Sony ผ่านบริษัทในเครือ Columbia Pictures ดูหนังออนไลน์

สิ่งนี้ได้ผลดีในตอนแรก โดยแซม ไรมีกำกับภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากสามเรื่องซึ่งนำแสดงโดยโทบี้ แม็กไกวร์ จากนั้น เมื่อรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามไม่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในแบบที่พวกเขาต้องการ โซนี่จึงเริ่มแฟรนไชส์แฟรนไชส์ใหม่โดยมีแอนดรูว์ การ์ฟิลด์เป็นผู้นำ ในขณะเดียวกัน Marvel Studios ก็สร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนด้วยภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่เชื่อมต่อถึงกันในบ็อกซ์ออฟฟิศ แทนที่จะสร้างภาพยนตร์เรื่องที่สามร่วมกับการ์ฟิลด์ โซนี่เลือกที่จะรีบูต  Spider-Man เป็นครั้งที่สอง เฉพาะครั้งนี้เท่านั้นที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะผลิตโดย Marvel Studios ในนามของ Sony และตัวละครดังกล่าวได้รับอนุญาตให้ปรากฏใน  ภาพเวนเจอร์ส  ของ Marvel เองด้วย เป็นวิธีหาเงินจากความสำเร็จของ Marvel ดูหนัง hd

เห็นได้ชัดว่าผู้บริหารของ Sony อย่างน้อยหนึ่งคนรู้สึกว่า มีไหวพริบเป็น พิเศษเพราะแน่นอนว่าสิทธิ์ใน Spider-Man ก็มาพร้อมกับสิทธิ์ในการสนับสนุนและตัวละครรองทุกรูปแบบ ถ้า Spider-Man ยอมให้ Sony ได้กำไรจากความสำเร็จของ Marvel แล้ว Sony สามารถใช้ประโยชน์จากตัวละครพิเศษเหล่านั้นเพื่อจักรวาลร่วมกันได้หรือไม่?

แน่นอนว่าในทางปฏิบัติ นี่เป็นความคิดที่แย่มาก ทำไมต้องสร้างหนังเกี่ยวกับวายร้ายสไปเดอร์แมนถ้าไม่มีสไปเดอร์แมนให้สู้? มันเหมือนกับการดูเจ้าหญิงที่ไม่มีลูกบอลให้ไป หรือการแข่งขันปิงปองกับผู้เล่นเพียงคนเดียว Sony จดจ่ออยู่กับแนวคิดเรื่องจักรวาล Spider-villain ที่ใช้ร่วมกัน ดูหนังใหม่ และได้ผลิต  Venomsและ  Morbius  หนึ่งตัว เพื่อบรรลุเป้าหมายนั้น Kraven the Hunter อยู่ในขั้นตอนการผลิตแล้ว มาดามเว็บ ถ่ายทำเร็ว ๆ นี้ จนถึงตอนนี้ฉันไม่เห็นข้อบ่งชี้ว่าแฟรนไชส์ต่อเนื่องนี้มีความยั่งยืน พิษ ทำเงินได้มากมาย เห็นได้ชัดว่า  มอร์ บิอุ สจะไม่ทำ โดยทั่วไปฉันไม่ใช่คนวางเดิมพัน แต่ถ้าคุณเป็นฉันขอแนะนำ  Kraven มีแนวโน้มที่จะเป็น  Morbius มากกว่า  Venom ใน เชิงพาณิชย์

ใน  Venomนักข่าวสืบสวนสอบสวน Eddie Brock (Tom Hardy) ติดเชื้อจากมนุษย์ต่างดาวสีดำที่มีผิวมัน และใช้พลังที่ค้นพบใหม่ของเขาเพื่อตอบโต้มหาเศรษฐีอัจฉริยะผู้ชั่วร้ายที่ฆ่าผู้คนเพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มันจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดที่ออกฉายในปี 1998 หากไม่เข้าฉายในปี 2018: สองทศวรรษที่ผ่านมาในแง่ของสคริปต์ โครงเรื่อง ตัวละคร โทนเสียง และเนื้อหา เป็นหนังย้อนยุคที่แปลก

Tom Hardy นั้นค่อนข้างจะสนุกพอๆ กับ Brock และสามารถยกระดับครึ่งแรกของหนังให้กลายเป็นความบันเทิงในวงกว้างได้ ในช่วงครึ่งหลังภาพยนตร์เรื่องนี้สั่นคลอนแล้วก็ดิ้นรน ความจำเป็นในการขับเคลื่อนโครงเรื่องส่งผลให้เกิดตัวเลือกและลำดับการกระทำที่ท่วมท้นอย่างน่ากลัวซึ่งจบลงด้วยประเพณีฮอลลีวูดที่ฉันโปรดปรานน้อยที่สุด: ไคลแม็กซ์ที่วิชวลเอฟเฟกต์สองฉากต่อยกัน

นักแสดงสมทบที่ดีอย่าง Michelle Williams และ Riz Ahmed แทบไม่ต้องทำอะไรเลย และดูเหมือนว่าจะเคลื่อนไหวอย่างเต็มที่ ทั้งสองคู่ควรกับค่าโดยสารที่ดีกว่านี้อย่างแน่นอน เช่นเดียวกับที่ Hardy พูดตามตรง แต่อย่างน้อยเขาก็น่าจะได้เงินเดือนมากกว่า Ruben Fleischer กำกับภาคแรกนี้ แม้ว่าน่าเศร้าที่นำอารมณ์ขันเล็กน้อยที่ทำให้  ภาพยนตร์ Zombieland  ของเขา น่ายินดี

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

มีฉากหนึ่งในฉากเปิดของละคร

โทรทัศน์เรื่อง Studio 60 ที่ล้มเหลวของ Aaron Sorkin ที่Studio 60 บน Sunset Stripที่สะท้อนกับฉันเสมอมา ฉันเป็นอย่างนี้: ‘มีการต่อสู้ระหว่างศิลปะกับการพาณิชย์อยู่เสมอ และตอนนี้ฉันกำลังบอกคุณว่างานศิลปะกำลังถูกเตะตูด ภาพยนตร์ดังของฮอลลีวูดทั้งหมดเป็นการฝึกซ้อมเชิงพาณิชย์ แต่สิ่งที่ดีที่สุด แม้แต่เรื่องธรรมดาๆ ก็ทำให้มีที่ว่างสำหรับงานศิลปะ Venom รู้สึกเหมือนการค้าขาย 100 เปอร์เซ็นต์ มันอยู่ที่นั่นเพื่อสร้างจักรวาลที่ใช้ร่วมกันโดยใช้กำลังทื่อ มันอยู่ที่นั่นเพื่อสร้างรายได้มากมาย และมันทำได้ – ทำเงินได้มากกว่า 800 ล้านดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์เพียงอย่างเดียว ไม่มีที่ว่างสำหรับงานศิลปะ ไม่มีใน Spider-Verse ฉบับคนแสดงของ Sony พิษ ต้องการให้คุณหุบปากและกิน เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การไตร่ตรองว่าคุณควรหรือไม่