movie online

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง West Side Story (2021)

ดัดแปลงมาจากละคร

ดูหนังออนไลน์ เพลงชื่อเดียวกันในปี 2500 West Side Story มีเนื้อหา เกี่ยวกับวัยรุ่น โทนี่ ( แอน เซล เอลกอร์ต ) และมารีอา ( ราเชล เซเกลอร์ ) ที่ตกหลุมรักกันทั้งๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแก๊งข้างถนนที่เป็นคู่แข่งกัน แก๊งเจ็ตส์และฉลามมหานครนิวยอร์กปี 1950ปัญหาของการรีเมคส่วนใหญ่คือการที่พวกเขาทำซ้ำคู่หูของพวกเขามากจนในที่สุดทำให้พวกเขาไม่สามารถยืนได้ด้วยตัวเองอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังช่วยไม่ได้สำหรับผู้ชมส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์

การจำลองแบบเหล่านี้มักจะซีดเมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่พวกเขาเคยเห็นมาก่อน West Side Storyไม่มีปัญหาดังกล่าวด้วยเหตุผลหลายประการ บทโดย Tony Kushner ใกล้เคียงกับละครเพลงปี 1957 มากกว่าภาพยนตร์ปี 1961 นอกจากนี้ยังเพิ่มมิติใหม่ๆ เช่นเรื่องราวเบื้องหลังที่ขยายใหญ่ขึ้นสำหรับ Tony, Bernardo และ María เป็นต้น แทนที่จะพยายามเลียนแบบการเต้นของ Jerome Robbins ที่เป็นสัญลักษณ์ นักออกแบบท่าเต้นที่ได้รับรางวัล Tony Justin Peck กลับสร้างบางสิ่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างความเก่าและความใหม่

สปีลเบิร์กพูดถึงการผสมผสานนั้นในตอนพิเศษ 20/20ว่าเขาต้องการให้ฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนนิวยอร์กในปี 1957 ด้วยการออกแบบการผลิต ที่ยอดเยี่ยม เขาก็ทำได้สำเร็จเพียงแค่นั้น ในขณะที่คุณดูอยู่นั้นลืมง่าย เพราะป้ายโบราณ รูปลักษณ์ของอาคาร และรถคลาสสิกซึ่งไม่ได้ถ่ายทำในปี 2500 สปีลเบิร์กสร้างภาพยนตร์ที่มีลักษณะและให้ความรู้สึกเหมือนฮอลลีวูดคลาสสิก . การใช้สีที่ยอดเยี่ยมทำให้West Side Storyมีลุคแบบโรงเรียนเก่า และพวกเขาใช้ผลงานกล้องสมัยใหม่ที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างช็อตเจ๋งๆ ที่ดึงดูดสายตา

สคริปต์ของ Kushner อัปเดตเรื่องราวและให้ความลึกมากขึ้นในขณะที่ยังช่วยให้สิ่งต่างๆ รู้สึกใกล้ชิดกับละครเพลงปี 1957 ดั้งเดิมมากขึ้นกว่าภาพยนตร์ปี 1961 ลำดับเพลง ยกเว้นสามเพลง เล่นเหมือนกับในรายการบรอดเวย์ สถานที่และบริบทบางส่วนมีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ตัวอย่างเช่น “อเมริกา” เกิดขึ้นในช่วงกลางวันที่ถนนในนครนิวยอร์ก แทนที่จะอยู่บนดาดฟ้าในตอนกลางคืน ในความคิดของฉัน การเปลี่ยนแปลงนี้เหมาะกับเพลง เพราะการเคลื่อนตัวไปตามถนนทำให้ทุกอย่างมีความรื่นเริงและเฉลิมฉลองมากขึ้น เข้ากับธรรมชาติที่เด้งดึ๋งของดนตรีบรรเลง แสงแดดทำให้ชุดที่ ดูหนังออนไลน์ 2021

Sharks สวมใส่ ทำให้เพลงมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น Kushner ยังให้backstory แก่ตัว ละครแต่ละตัวด้วยแม้แต่นักเต้นตามตำนานริต้า โมเรโนผู้เล่น Anita แฟนสาวของ Bernardo ในภาพยนตร์ปี 1961 และกลับมารับบทเป็น Valentina ในเวอร์ชั่น 2021 ตัวละครใหม่ และ Doc เวอร์ชั่นของ Spielberg เจ้าของร้านขายยาจากละครเพลงและ การปรับตัวเดิม เรื่องราวเบื้องหลังเหล่านี้ไม่ปรากฏขึ้นทั้งหมด แต่ได้เพิ่มตัวละครของ Tony, Bernardo และ María มากขึ้นในรูปแบบที่สมเหตุสมผล BernardoของDavid Alverezผู้นำชาวเปอร์โตริโกของกลุ่ม

Sharks และน้องชายของ María เป็นนักมวยที่ได้รับการยอมรับในรุ่นนี้ ซึ่งให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติเมื่อพิจารณาจากความนิยมของกีฬาในขณะนั้น และทักษะของ Bernardo ด้วยหมัดของเขา มาริอาชเป็นผู้หญิงที่ไร้เดียงสาน้อยกว่าและเป็นอิสระมากขึ้น โดยใช้เวลาดูแลพ่อแม่ของเธอในเปอร์โตริโกเมื่อเบอร์นาร์โดย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ทำให้ María แห่ง Zegler รู้สึกเหมือนเป็นคนมากกว่าในเวอร์ชันก่อนๆ ซึ่งทำให้เธอรู้สึกเหมือนได้รับรางวัลที่ไร้เดียงสาสำหรับ Tony สำหรับนักแสดงนำชายของWest Side Story เรื่องราวของโทนี่เป็นสิ่งที่ฉันจะไม่ทำให้เสียที่นี่ แต่มันเข้ากับธรรมชาติของตัวละคร ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ตามที่คาดไว้ดนตรีและเนื้อร้องของลีโอนาร์ด เบิร์นสไตน์

และสตีเฟน ซอนด์เฮมที่จากไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ยังคงยอดเยี่ยม ในแง่ของเสียง Zegler คือนักแสดงที่โดดเด่นจากWest Side Storyที่ร้องเพลงแต่ละเพลงได้อย่างสวยงามและดูเหมือนนางฟ้าที่ผ่อนคลาย ถ้าฉันต้องเลือกไฮไลท์ที่เฉพาะเจาะจง มันจะเป็นการแสดงของ “A Boy Like That/I Have a Love” ซึ่งเป็นคู่ที่ Zegler จับคู่กับ Anita ของ Ariana DeBoseที่มีเสียงร้องที่มีพลังและดิบ มันเป็นการสลับไปมาที่สวยงามระหว่างตัวละครเหล่านี้ ตัวหนึ่งมีเสียงร้องที่ไพเราะ และอีกตัวที่มีพลังเฟื่องฟู ส่วนที่ดีที่สุดคือความสมบูรณ์ของจำนวนนั้นตามที่ Zeglerกล่าวร้องสดในฉาก. ใช่แล้ว เสียงร้องของพวกเขาดีมาก และความหลงใหลของพวกเขาก็เปล่งประกายออกมาอย่างสมบูรณ์