ดูหนังออนไลน์ เรื่อง “ The Island That All Flow By ”

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง “ The Island That All Flow By ”

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจียเหวิน

ดูหนังออนไลน์ “ The Island That All Flow By ” เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ที่เข้าฉายในปี 2559 ผสมผสานประเด็นทางสังคม ปัญหาวัยรุ่น และการต่อสู้ส่วนตัวของตัวละครได้อย่างลงตัว เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความโหดร้ายของสังคมนี้ แต่ยังรวมถึงความอบอุ่นของผู้คนด้วย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจียเหวิน ซึ่งลูกชายถูกกล่าวหาว่ามีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 16 ปี เธอต้องจ่ายเงินจำนวนมากเนื่องจากพ่อของหญิงสาวยื่นฟ้อง ในฐานะคนเก็บค่าผ่านทางทางหลวงในไต้หวัน เธอไม่มีความสามารถทางเศรษฐกิจที่จะจ่าย ดังนั้นเธอจึงเริ่มใกล้ชิดกับคนขับรถบรรทุกชื่อ Chih-Hao ที่ชื่นชมเธอมาอย่างยาวนาน แม้ว่าเธอจะไม่ชอบเขาในตอนแรก แต่เธอก็ค่อย ๆ สนุกกับช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม ขณะที่งานของเธอกำลังจะถูกเลิกจ้าง ทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอมีดูเหมือนจะมาถึงจุดสำคัญที่จะพังทลาย

ดูหนังออนไลน์ มีภาพยนตร์ในไต้หวันจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่พยายามผสมผสานเรื่องราวกับประเด็นทางสังคมเข้าด้วยกัน แต่หลายๆ เรื่องก็ไม่ได้ผสมผสานองค์ประกอบเหล่านี้ได้อย่างลงตัว เหตุใด “เกาะที่ไหลผ่าน” ทำให้ฉันประหลาดใจก็เพราะว่าได้ใส่ประเด็นทางสังคมลงในธีมได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่เกิดกะทันหัน อาชีพหลักของ Chia-Wen คือนักเก็บค่าผ่านทางบนทางหลวงในไต้หวัน ซึ่งถูกเลิกจ้างในปี 2013 เมื่อนักสะสมเหล่านี้ถูกเลิกจ้าง พวกเขาอ้างว่าสิทธิแรงงานของพวกเขาไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างเคารพนับถือ เหตุการณ์นี้กลายเป็นพื้นหลังในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งทำให้ตัวละครหลักต้องดิ้นรนระหว่างการสนับสนุนเพื่อนหรือเพียงแค่การรับเงิน อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับชิง-หลิน ชานทำให้เหตุการณ์กลายเป็นอุปสรรคแทนที่จะเป็นปัญหาหลักที่เจียเหวินต้องแก้ไข มันให้ความรู้แก่ผู้ชมเกี่ยวกับประเด็นทางสังคม แต่ยังช่วยให้ตัวละครพัฒนาได้อย่างอิสระ

เรื่องราวระหว่างตัวละครก็น่าทึ่งเช่นกัน ความโศกเศร้าและความรู้สึกโศกนาฏกรรมรายล้อมผู้ที่อาศัยอยู่ในก้นบึ้งของสังคมนี้ แต่เนื้อเรื่องยังช่วยให้ความสุขเล็กน้อยหลุดพ้นจากความทุกข์ยากของพวกเขา จากนั้นผู้กำกับก็ทำลายความสุขเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากฉากก่อนหน้าเมื่อมาถึงจุดเปลี่ยน ดังนั้นส่วนโค้งของตัวละครจึงสมบูรณ์แบบและสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังทำให้ผู้ชมรู้สึกอกหักส่วนสำคัญอีกส่วนคือการแสดงของนักแสดง Ivy Lin ผู้แสดงเป็น Chia-Wen ควบคุมอารมณ์และจังหวะการแสดงของเธออย่างท่วมท้นตลอดทั้งเรื่อง นั่นคือเหตุผลที่ทุกครั้งที่เธอโมโห ร้องไห้ออกมา หรือมีความสุข เราจะรู้สึกได้ว่าเธอรู้สึกอย่างไร กับนักแสดงที่น่าทึ่ง ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

Jen-Shuo Cheng เป็นคนขับรถบรรทุก

ปฏิสัมพันธ์นั้นสดใสและน่าเชื่อมาก นอกจากการแสดงและเรื่องราวแล้ว สัญลักษณ์ของอุปกรณ์ประกอบฉากยังมีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย มีการกล่าวถึงปลาตลอดทั้งเรื่อง และแสดงถึงผู้คนเหล่านั้นที่พยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด เนื่องจากปลาสามารถอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สกปรกมาก ความคล้ายคลึงกันระหว่างบทบาทกับปลาจึงชัดเจนมาก ดังนั้นเมื่อลูกชายของเจียเหวินนำปลากลับบ้าน ภาพลักษณ์และความขัดแย้งจึงชัดเจนมาก แม้ว่าจะมีข้อบกพร่องบางประการในการสื่อสารอารมณ์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่การนำเสนอโลกแห่งความยากจนไปจนถึงเนื้อเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ความรัก “เกาะที่ทุกอย่างไหลผ่าน” หลีกเลี่ยงความคิดโบราณ แต่ยังเกินความคาดหวังทางอารมณ์ของผู้ชม โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่คู่ควรแก่ผู้ดูได้สัมผัสในทุกแง่มุม หนังมาสเตอร์