ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sweet and Sour (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sweet and Sour (2021)

Jung Da-eun พยาบาลที่อ่อน

ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องยากทีเดียวที่จะโดดเด่นในกลุ่มภาพยนตร์โรแมนติกที่มีเนื้อหาเข้มข้นและเต็มไปด้วยเนื้อหา แต่ชื่อที่เหมาะเจาะว่า “ Sweet & Sour ” ไม่สามารถถูกกล่าวหาว่าแสร้งทำเป็นพยายาม ด้วยพล็อตเรื่องที่มีความทะเยอทะยาน การ ดัดแปลงหนังสือของ Kurumi Inui เรื่อง “Initiation Love” ของ Lee Gye-Byeokอาจไม่ใกล้เคียงกับการกลับบ้าน แต่ก็ยังสร้างผลกระทบให้กับผู้ชม

ศูนย์กลางของเรื่องคือ Jung Da-eun ( Chae Soo-bin ) พยาบาลที่อ่อนโยนที่ดูแลผู้ป่วยของเธอด้วยความเอาใจใส่เอาใจใส่ที่อาจยืดเยื้อเกินไป Jung-hyeok (Lee Woo-je) ผู้ป่วยไวรัสตับอักเสบรุ่นเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ น้ำหนักเกินและค่อนข้างยังไม่บรรลุนิติภาวะ เขาตกใจที่ดูเหมือนว่าเขาจะสร้างความประทับใจที่ดีให้กับคนที่เขาชอบ และเมื่อทั้งสองลงเอยกันอย่างเชื่องช้าหลังจากที่เขาปลดประจำการ ฉากนี้ก็กลายเป็นฉากโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ น่าเสียดายที่ไม่ได้มา แต่เราได้รับการต้อนรับด้วยเรื่องราวที่ค่อนข้างประโลมโลกเกี่ยวกับจางฮยอก ( จางกียง ) ที่มีอายุมากกว่า ซึ่งได้งานตามสัญญาในกลุ่มบริษัทที่ห่างไกลจากฐานบ้านของทั้งคู่ และพบว่าตัวเองเติบโตขึ้นนอกเหนือจากที่สิ้นหวังมากขึ้น พันธมิตร. มันเป็นเรื่องที่ไม่ธรรมดา และการเล่าเรื่องของ Lee ดำเนินผ่านฉากความสัมพันธ์และการตั้งครรภ์ที่คาดเดาได้ค่อนข้างดี ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้มีผลกระทบเพียงเล็กน้อย ในขณะที่รันไทม์ 100 นาทีดูเหมือนจะอ่อนไปจนจบ

อย่างที่กล่าวไปแล้ว เมื่อถ้อยคำที่เบื่อหูสุดท้ายดูเหมือนจะถูกดึงออกมาจากกระเป๋าในฉากสุดท้าย สิ่งที่บิดเบี้ยวคือสิ่งที่ทำให้ผู้ชมช็อคอย่างแท้จริง และทำงานได้อย่างราบรื่น ฉลาด มีไหวพริบ และรวบรัด เกือบจะรู้สึกเหมือนเป็นการขอบคุณที่ผ่านพ้นความอึกทึกครึกโครมที่นำหน้า ไปจนถึงการช่วยภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ให้ลืมเลือนไปโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้แลกกับคุณลักษณะที่ไม่ดีบางอย่าง (ผู้นำทั้งหมดค่อนข้างไม่เป็นที่พอใจ หรืออย่างน้อยก็เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางอย่างโง่เขลา) หรือข้อเท็จจริงที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีความหมายแฝงสำหรับสิ่งที่เปิดเผยออกไป จากข้อเท็จจริง การทำงานอาจเป็นอันตรายต่อความสัมพันธ์หรือผลที่ตามมาที่แท้จริง ดูหนัง hd

เนื่องจากข้อเท็จจริงที่พวกเขาได้รับการจัดการที่ไม่ดีพอสมควร จึงเป็นเครดิตของพวกเขาที่ทั้งChae Soo-binและJang Ki-yongทำงานได้ดีในบทบาทของพวกเขา อดีตนั้นเชื่อได้ว่าเป็นพยาบาลที่ไร้เดียงสา เป็นคนที่ดูแลคู่ชีวิตของเธอ แต่เกือบจะเต็มใจยอมให้เขาข้ามพรมแดน จนกระทั่งแน่นอนว่ามันมากเกินไป ในขณะเดียวกัน คนหลังก็มีประโยชน์ในฐานะจางฮยอกที่เอาแต่ใจในระดับปานกลาง ซึ่งละเลยทุกสิ่งรอบตัวเขา เพื่อประโยชน์ของความรักในสำนักงานที่อาจหายวับไป และเพื่อเห็นแก่อาชีพที่ไม่มั่นคงของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ในระดับเทคนิค

หนังมาสเตอร์ ไม่มีอะไรเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ Park Young-joon ที่น่าจดจำเป็นพิเศษ แต่ประเด็นเกี่ยวกับชีวิตในกลุ่มบริษัทที่โฉบเฉี่ยวเมื่อเทียบกับบ้าน Chae ที่เจียมเนื้อเจียมตัวนั้นมีความชาญฉลาด นอกจากนี้ ฉากรถติดยังถูกถ่ายไว้อย่างดี ทำให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรู้สึกกระสับกระส่ายและเร่งรีโดยรวมแล้ว “Sweet & Sour” นั้นยังห่างไกลจากภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม มันมีข้อบกพร่องมากมาย รู้สึกยาวแต่ในขณะเดียวกันก็ยังด้อยพัฒนา และทนทุกข์จากการขาดตัวเอกที่น่าลงทุน การบิดนั้นสมควรได้รับเครดิตแม้ว่าเนื้อหาควรจะมาก่อนหน้านี้เพื่อให้เรามองเห็นความละเอียดที่ละเอียดยิ่งขึ้น