ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ram Needs 75 (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ram Needs 75 (2018)

Ram นักศึกษาวิชาการถ่ายภาพ

ดูหนังออนไลน์ ในมหาวิทยาลัย กำลังพยายามรักษาสถิติการเข้าชั้นเรียนให้เกิน 75% ที่กำหนด หลังจากได้ยินปัญหาของเขา เพื่อนนักเรียนบางคนที่ประสบปัญหาคล้ายคลึงกันก็มาช่วยเขาและวางแผนเพื่อฟื้นฟูบันทึกการเข้าชั้นเรียนของรามให้เป็นไปตามข้อกำหนด เมื่อมองหาข้อผิดพลาดที่พวกเขาสามารถหาประโยชน์ได้ นักเรียนสั่งให้ Ram หยุดเรียน ขณะที่พวกเขาปลอมแปลง

การเข้าชั้นเรียนของเขาด้วยการมอบหมายงานให้เสร็จ เป็นผลให้รามเริ่มปรากฏในบันทึกการเข้างานแม้จะไม่มีที่ไหนใกล้มหาวิทยาลัยทำให้นักศึกษาสามารถตั้งคำถามกับคณาจารย์เกี่ยวกับวิธีการเข้าร่วมได้ น่าเสียดายที่แผนนี้ย้อนกลับมาเมื่อนักเรียนคนอื่นกังวลเกี่ยวกับอัตราการเข้าเรียนและข้อผิดพลาดในระบบเริ่มประท้วงโดยใช้ Ram เป็นแรงจูงใจและข้อความของพวกเขา

“ Ram Needs 75 ” ประสบความสำเร็จในการสร้างสมดุลของเรื่องตลกเบา ๆ ในขณะที่จัดการกับปัญหาที่กลุ่มนักศึกษาที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัยกำลังเผชิญอยู่ ความสามารถของภาพยนตร์เรื่องนี้ในการสร้างสมดุลระหว่างการกระทำทั้งสองนี้เป็นคุณลักษณะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เนื่องจากองค์ประกอบที่ตลกขบขันช่วยให้กระจ่างในประเด็น ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ทำให้แน่ใจว่าข้อความของผู้กำกับจะไม่หนักเกินไปหรือรู้สึกกดดันต่อผู้ชม แม้ว่าความตลกขบขันจะยังคงสัมพันธ์กันเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีมุขตลกสองสามเรื่องที่ไร้สาระกว่านี้เล็กน้อยและแสดงให้เห็นว่าผู้กำกับRameez Poyil มีเสียงที่ตลกขบขันมากขึ้นนอกเนื้อหาในการผลิตนี้

ปัจจัยหนึ่งที่จำกัดของการผลิตอาจอยู่ในเนื้อหาที่ดูเหมือนมาจากประสบการณ์ส่วนตัวในกลุ่มประชากรที่ไม่ค่อยมีการกล่าวถึง ปัญหาที่นักศึกษามหาวิทยาลัยเผชิญในระบบโรงเรียนของอินเดียจะไม่เชื่อมโยงกับผู้ชมชาวตะวันตกในระดับที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น นอกเหนือจากความเข้าใจทั่วไปว่าระบบของมหาวิทยาลัยสามารถมีข้อบกพร่องได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้เป็นบันทึกข้อเท็จจริงและไม่ใช่การวิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากโดยรวมแล้วสะท้อนถึงความสามารถของผู้กำกับในการสร้างความบันเทิงแม้จะขาดการเชื่อมต่อกับเนื้อหาก็ตาม

ด้านเทคนิคของภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ได้กับเนื้อหาโทนและสคริปต์ มากกว่าในบางพื้นที่ที่ภาพยนตร์ของนักเรียนสะดุดมากขึ้นเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในวิทยาเขต ดูหนัง hd แต่ฝ่ายผลิตยังคงใช้สถานที่ต่างๆ ได้ดี เพื่อให้รู้สึกถึงความเป็นโรงเรียนมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีช็อตหนึ่งที่เกิดขึ้นนอกมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นวิธีที่ดีในการปิดภาพยนตร์ 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ดนตรีเรียบง่ายแต่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี

โดยเน้นย้ำถึงความตลกขบขันของการผลิตอีกครั้ง การทำงานของกล้องนั้นแข็งแกร่งอย่างสม่ำเสมอและแสดงความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับพื้นที่และแสง เนื่องจากภาพยนตร์ทั้งเรื่องยังคงรักษาภาพลักษณ์ที่ดีไว้ได้ตลอด“Ram Needs 75” ของRameez Poyil หนังใหม่ชนโรง เป็นหนังสั้นแนวแหวกแนวที่ช่วยให้ฉันลงทุนได้แม้จะขาดการเชื่อมต่อทางสังคมและวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งก็ตาม ฝ่ายผลิตรู้สึกมุ่งเป้าไปที่โครงการของโรงเรียนที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของโรงเรียน มากกว่าภาพยนตร์ที่กำลังมองหาผู้ชมจำนวนมากขึ้น แม้ว่าสิ่งนี้จะจำกัดการอุทธรณ์ แต่ก็ทำหน้าที่เป็นตัวแสดงสำหรับการเล่าเรื่องตลกที่ดีและความเข้าใจในองค์ประกอบทางเทคนิคของการสร้างภาพยนตร์ โดยรวมแล้ว “Ram Needs 75” ประสบความสำเร็จในฐานะบทบรรยายตลกเกี่ยวกับชีวิตในโรงเรียนและจะดึงดูดผู้ที่เคยเผชิญปัญหาที่คล้ายกัน แต่อาจสั้นเล็กน้อยสำหรับผู้ที่ไม่สามารถดึงอารมณ์ขันออกจากเนื้อหาได้มากนัก