ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง PIXIE

ดูหนังออนไลน์ รีวิวเรื่อง PIXIE

หนังตลกอาชญากรรม

ดูหนังออนไลน์ “Pixie” ละลายในจิตใจขณะที่คุณกำลังดูอยู่ คุณเคยเห็นมันมาก่อน และคำว่า “มัน” ที่คุณเคยเห็นมาก่อนนั้นก็คือ “มัน” เวอร์ชันที่ดัดแปลงมาจากต้นฉบับมากที่สุด เจอกันนะเด็กๆ มีช่วงหนึ่งตั้งแต่กลางทศวรรษ 1990 จนถึงต้นทศวรรษที่ความสำเร็จของ ” นิยายเยื่อกระดาษ ” ส่งผู้แทนจำหน่ายทุกรายไม่ว่ารายใหญ่หรือรายเล็ก ออกล่าขุมทรัพย์ทั่วฮอลลีวูดและต่างประเทศ ค้นหาสคริปต์ที่ดูเหมือน ฟัง และรู้สึกเหมือน ภาพยนตร์ของเควนติน ทารันติโนหรือเหมือนกับเวอร์ชันที่ผิวเผินที่สุดของพวกเขา พวกเขามีซาวด์แทร็กของเพลงย้อนยุคหรือย้อนยุคที่น่าดึงดูด บทสนทนาและบทพูดที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมป๊อป นำเสนอโดยพวกอันธพาล พ่อค้ายา โจร นักฆ่า คนตัวเล็ก นักมวยคดเคี้ยว และอื่นๆ ดูหนังออนไลน์

 การเล่าเรื่องที่ก้าวข้ามเวลา; และภาพความรุนแรงและการทรมานที่เล่นเพื่อหัวเราะท้อง สำหรับGuy Ritchie ทุกคน (” Snatch”) ผู้ซึ่งได้รับประโยชน์จากความรุ่งเรืองของทารันติโน ผู้กำกับอีกหลายสิบคนก็ได้ทำล้อเลียนหนึ่งหรือสองครั้งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์กลุ่มนี้และถูกลืมไปในทันที เมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์ของทารันติโนเองก็เป็นหนังตลก—ซึ่งอ้างอิงถึงภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ในทุกฉาก— การถ่ายสำเนาดูเหมือนไร้จุดหมายมากยิ่งขึ้น

กำกับการแสดงโดย ” Wayne’s World ” และ ” Spice World ” โปรดิวเซอร์  Barnaby Thompsonและเขียนโดย Preston ลูกชายของเขา “Pixie” ให้ความรู้สึกราวกับว่ามันมาถึงด้วยการบิดเบี้ยวของเวลาตั้งแต่ปี 1998 ซึ่งน่าจะอยู่บนเทป VHS ที่มีสติกเกอร์ “CLEARANCE” บนกระเป๋าใบ มันตรวจสอบทุกรายการในสิ่งที่อยากได้ มีแม้กระทั่งการ์ดไตเติ้ลขนาดใหญ่หลังจากทีเซอร์เปิดตัวเปลี่ยนชื่อเรื่องนี้อย่างสนุกสนานครั้งหนึ่งในไอร์แลนด์ เรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นการคัดค้านตัวเองหากภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะเฉพาะเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะช่วยประหยัดภูมิภาค ดูหนังพากย์ไทย

Olivia Cookeนำแสดงโดยรับบทเป็นสาวท้องถิ่นอายุยี่สิบปีที่บังเอิญเป็นลูกติดของนักเลงท้องถิ่น ( Colm Meaney ) ที่มีลูกเลี้ยงอีกสองคนซึ่งหนึ่งในนั้น – มิกกี้น้องชายต่างแม่ของ Pixie ( Turlough Convery ) เกลียดเธอมาก ว่าทุกปฏิสัมพันธ์ของพวกเขาหมักด้วยความรุนแรงที่ใกล้จะเกิดขึ้น Pixie เป็นคนอกหัก เป็นที่รู้จักในหมู่สาวๆ ในเรื่องความงามของเธอ และมีข่าวลือว่าจะถ่ายรูปอีโรติก เธอต้องการไปโรงเรียนสอนศิลปะในซานฟรานซิสโก และในช่วงเปิดเทอม เธอได้ตั้งทั้งคนรักปัจจุบันและแฟนเก่าของเธอในการปล้นเพื่อหาเงินเพียงพอสำหรับการเดินทาง แต่ความผิดทางอาญานั้นเกิดจากการโจรกรรมบ่อยครั้ง

ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ติดตาม Pixie และเพื่อนท้องถิ่นสองคน Frank ( Ben Hardy ) และ Harland ( Daryl McCormack )) ขณะที่พวกเขาเดินทางไปทั่วประเทศ ถูกบิดเบือนด้วยการฉ้อฉลนองเลือดตามคำสั่งของ Pixie ผู้ซึ่งต้องการรีเซ็ตมาตราส่วนอาชญากร/กรรมในท้องที่หลังจากการโจรกรรมครั้งใหญ่ครั้งนั้น สำเนียงไอริชและภูมิทัศน์และการยึดถือคาทอลิกที่อุดมสมบูรณ์ (รวมถึงกลุ่มอันธพาลที่สวมบทบาทเป็นนักบวชราวกับว่าคริสตจักรไม่ได้มีปัญหามากพอ) แนะนำว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังฉายภาพมาร์ตินหรือจอห์นไมเคิลแมคโดนาห์และทารันติโน แต่จริงๆ แล้ว ไม่มีองค์ประกอบใดที่ไม่เป็นอนุพันธ์ที่จะเห็นได้ทุกที่ในภาพยนตร์ ยกเว้นการถ่ายภาพยนตร์แบบจอกว้างโดย John de Borman ที่เกิดในฝรั่งเศส ซึ่งจับภาพแสงและพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติด้วยความรู้สึกของการมีอยู่ของช่างภาพวิจิตรศิลป์มีเรื่องราวเบื้องหลังที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับครอบครัวของ Pixie ที่สานต่อในภาพยนตร์และให้ผลตอบแทนในตอนท้าย แต่มันยากที่จะดูแลเพราะทั้งผู้กำกับและผู้เขียนบทดูเหมือนจะไม่ลงทุนกับตัวละครนี้ในฐานะคนจริงๆ ที่มีพลังชีวิต พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อพูดถ้อยคำที่ฉลาดและทำสิ่งที่ควรค่าแก่การคาดคะเนเป็นหลัก 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Pixie เป็นตัวละครที่ล้มเหลวอย่างน่าพิศวง ไม่สามารถฉายแสงระดับอันตรายของ va-voom ที่จะให้เหตุผลกับวิธีที่ตัวละครอื่นๆ บรรยายถึงเธอ เธอดูมีความสวยงามและมีความสามารถเหนือกว่าด้วยการเคลือบแบบโบฮีเมียน ราวกับเป็นตัวละครในชื่อเรื่องของ ” Juno” ถูกจินตนาการใหม่ว่าเป็นหญิงร้าย มีช่วงสายในหนังที่พวกทอมป์สันแสร้งทำเป็นชั่วครู่ราวกับจะขโมย “Y tu mamá también” มาให้เรา—แต่คุณไม่เคยเชื่อว่าพวกเขาจะไปจริงๆ ไปที่นั่นเพราะหนังไม่มีอารมณ์ทางเพศเลยจนถึงจุดนั้น หนังhd

Frank อวดความกระหายทางเพศ

ที่ไม่รู้จักพอของเขาในทุกฉากและเราไม่มีเหตุผลที่จะคิดว่าเขาโกหก แต่พลังของนวนิยายสำหรับผู้ใหญ่ ผู้นำสามคนทำให้เขาดูเหมือนนักเรียนเกรดแปดที่บอกคุณเกี่ยวกับแฟนสาวชาวแคนาดาของเขาทั้งหมดนี้ไม่ใช่ความผิดของ Cooke สิ่งที่คุณต้องทำคือดูการแสดงที่โดดเด่นของเธอใน ” Sound of Metal ” ปัจจุบันเพื่อดูช่วงของเธอ เธอเล่นบทที่แตกต่างกันอย่างน่าทึ่งสองรูปแบบในตัวละครเดียวกัน—และไม่ใช่ความผิดของสมาชิกนักแสดงคนอื่นๆ ที่ดูเหมือนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อกระตุ้นภาพยนตร์ให้เต็มไปด้วยแรงสั่นสะเทือนที่ดี อเล็ก บอลด์วินกระทบกับ “หินจูบบลาร์นีย์ ฉันโบโย!” สำเนียงในฐานะนักเลงนักเลงปืน ดูเหมือนจะเข้าใจดีกว่าคนส่วนใหญ่ว่าเขามาที่นี่เพื่อหารายได้ในแต่ละวันด้วยการล้อเลียนในภาพยนตร์อินดี้ที่ได้รับทุนสนับสนุนระดับภูมิภาคซึ่งเป็นเครื่องบรรณาการเพื่อไว้อาลัย