ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gamera vs Guiron (1969)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gamera vs Guiron (1969)

 หนังGamera  อีกเรื่อง ปี 1969

ดูหนังออนไลน์ สตูดิโอ Daiei ยังคงระดมทุนจากภาวะตกเลือดอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ผู้ชมชาวญี่ปุ่นละทิ้งโรงภาพยนตร์เพื่อจำหน่ายโทรทัศน์และนำเข้าสินค้าจากอเมริกา หากไม่ใช่เพราะแฟรนไชส์ ​​Gamera และ  Zatoichi  ที่ ร่ำรวย  บริษัทก็คงจะล้มละลายไปแล้ว อย่างที่เคยเป็นมา เข็มขัดขององค์กรที่รัดกุมขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้งบประมาณสำหรับ  ฟีเจอร์ Gamera  ที่ 5 ลดลงยิ่งกว่าเดิม น่าสงสารโนริอากิ ยุอาสะ ผู้ได้รับรางวัลอย่างไม่เป็นธรรมในแต่ละปีสำหรับการสร้างความบันเทิงในครอบครัวที่ทำกำไรจากกลิ่นของเศษผ้ามันๆ เพียงเพื่อจะตัดไม้อีกครั้งด้วยการดำเนินการตามขั้นตอนใหม่ทั้งหมด – คราวนี้เหลือเพียงกลิ่นเดียว ผ้าขี้ริ้วก็กลายเป็นขี้เถ้า ราคาไม่แพง ดูหนังออนไลน์

Gamera vs Guiron แนะนำเด็กหนุ่มป่าอีกคู่หนึ่ง – ชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งและชาวอเมริกันอีกคนหนึ่งเนื่องจากการจัดเตรียมตามสัญญา – ดึงออกจากดาวเคราะห์โลกและเข้าสู่การผจญภัยในอวกาศ เป็นการผจญภัยที่ค่อนข้างเรียบง่าย โดยมีผู้หญิงจากต่างดาวสองคนสวมรองเท้าบู๊ตโกโก เต่ายักษ์อวกาศ Gamera และการกลับมาของ Gyaos ที่เหมือนค้างคาวในเวลาสั้นๆ หนึ่งถือว่าการกลับมาของพวกเขาประหยัดค่าใช้จ่ายเครื่องแต่งกาย ฉากดาวเคราะห์ต่างด้าวช่วยลดค่าใช้จ่ายในการให้กองกำลังป้องกันญี่ปุ่นเข้ามามีส่วนร่วมในเรื่องนี้ เช่นเดียวกับฉากพลเรือนและผู้มีอำนาจ เป็นภาพยนตร์ที่เบาบางที่สุดและต้องบอกว่าเป็น  ภาพยนตร์Gamera  ที่อ่อนแอที่สุด ดูหนัง hd

สิ่งที่มันเสียคุณภาพไป มันมากกว่าการดึงดูดใจค่ายโดยไม่ตั้งใจ แม้จะเน้นที่เด็กเป็นศูนย์กลาง แต่เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่เกี่ยวข้องกับการตัดหัว การสูญเสียอวัยวะ เกาต์เลือดเอเลี่ยน และการพยายามกินสมองของตัวเอกรุ่นเยาว์ นักแสดงทั้งหมดแสดงอย่างจริงจัง ยกเว้นคริสโตเฟอร์ เมอร์ฟี่ผู้น่าสงสารในฐานะทอม เด็กชายชาวอเมริกัน เขาดูเหมือนจะไม่มีอารมณ์เลย ดูหนังใหม่

มีสัตว์ประหลาดยักษ์ตัวใหม่ให้ Gamera ต่อสู้: หลังจากเอาชนะกิ้งก่าที่ขับสีรุ้ง คนค้างคาวที่พ่นเลเซอร์ และปลาหมึกยักษ์ที่น่าสงสัย ตอนนี้ Gamera เผชิญกับ Guiron ซึ่งเป็นบูลด็อกยางที่มีมีดสำหรับหัว . การต่อสู้ของพวกเขาเป็นเรื่องที่ถูกอย่างเหลือเชื่อ รวมถึงการเชิดหุ่นจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนมากกว่านักแสดงในชุดสูท และเป็นเรื่องที่น่าหัวเราะมากจนทำให้เกิดเสียงหัวเราะอย่างแท้จริง ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่  Gamera vs Guiron นำเสนอในซีรีส์โทรทัศน์ลัทธิ  Mystery Science Theatre 3000 เพียงครั้งเดียว แต่เป็นสองครั้งในระหว่างการดำเนินการ นี่เป็นเรื่องไร้สาระราคาถูกสุด ๆ ที่ไร้สาระมากสำหรับการแสดงตลกดังกล่าว

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ดูเหมือนว่า Gamera จะตัดสินใจเลือกสูตรสำเร็จ

ด้วยเช่นกัน ซึ่งทำให้แตกต่างจากภาพยนตร์ไคจูอื่นๆ ของญี่ปุ่นส่วนใหญ่ในสมัยนั้น เด็กๆ ตกอยู่ในอันตราย และเกมาก็รีบเข้าไปช่วยเหลือ การบาดเจ็บล้มตายของพลเรือนและการทำลายทรัพย์สินส่วนใหญ่จะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด สูตรนี้ดูเหมือนจะรักษา Daiei ให้คงอยู่ต่อไปได้ แต่คุณภาพและมูลค่าของภาพยนตร์กลับลดลงอย่างมาก นี่เป็นภาพยนตร์ kaiju หนึ่งเรื่องที่ควรค่าแก่การแนะนำให้กับฮาร์ดคอร์เท่านั้นอีกหนึ่งปีต่อมา  Iron Man ได้ประกาศ Marvel Cinematic Universe และเพิ่มสิ่งที่ผู้ชมคาดหวังจากภาพยนตร์ Marvel มีภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยอดเยี่ยมมากมายตั้งแต่นั้นมา แต่ฉันไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ามีบางสิ่งที่สูญเสียไปในระดับหนึ่ง เราไม่ได้รับบางสิ่งบางอย่างที่ตรงประเด็นและไร้ยางอายจากประเภทนี้อีกต่อไป บางครั้งก็เป็นเรื่องปกติที่หนังจะกระโดดเข้าไป ให้ความบันเทิง และกระโดดออกมาอีกครั้ง บางครั้งคุณแค่ต้องการดูโครงกระดูกที่จุดไฟเอาชนะคนบางคน