ดูหนังออนไลน์ เรื่อง FEAR STREET PART TWO: 1978

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง FEAR STREET PART TWO: 1978

ซิกกี้ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากพี่สาว

ดูหนังออนไลน์ ของเธอและที่ปรึกษาค่าย ซินดี้ ( เอมิลี่ รัดด์ ) ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นคนทรยศเพราะเธอพยายามอย่างยิ่งที่จะให้ดูเหมือนซันนี่วาเลอร์ เธอไม่สาบาน มีพฤติกรรมทางเพศเชื่องกับแฟนหนุ่มทอมมี่ ( แม็คเคบ สไลย์) และเธอสวมเสื้อโปโลสีขาวราคาแพงเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์นี้ Ziggy เกลียดเธอเพราะความหลอกลวงนี้ ซึ่งทำให้พี่น้องของพวกเขาเหินห่างและน่าสลดใจยิ่งกว่าเดิม อลิซ ( ไรอัน ซิมป์กินส์ ) อดีตเพื่อนของซินดี้ก็เช่นกัน) Shadysider ที่เกลียดตัวเองอีกคนที่มีรอยแผลเป็นบนข้อมือของเธอเพื่อพิสูจน์ 

อลิซมีความสนุกสนานมากกว่าซินดี้ที่แคมป์ และการกินยาและมีเพศสัมพันธ์กับแฟนของเธอในแคมป์เป็นส่วนเสริมของการลัทธิทำลายล้างของเธอ การโต้เถียงระหว่างซินดี้และอลิซจะยิ่งดังขึ้นเมื่อพวกเขาต้องมาอยู่ร่วมกันใต้ดิน สืบสวนเขาวงกตแม่มดที่น่าขนลุก แต่อารมณ์ที่เต้นเป็นจังหวะที่พวกเขาต้องการหัวคนอื่น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความรักต่อตัวละครเหล่านี้และข้อบกพร่องของพวกเขา แต่ก็ใช้พวกเขาในทางที่ต่อต้านการผลิต คุณเคยไปงานปาร์ตี้ที่ผู้คนตะโกนใส่กันหยุดเพลงและทำให้เสียบรรยากาศหรือไม่? “Fear Street Part Two: 1978” เป็นแบบนั้นในช่วงที่พยายามจะกระตุ้นความสนใจของเรา  ดูหนังออนไลน์

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “ Fear Street Part One: 1994 ” นำเสนอความสยองขวัญของคำสาปของแม่มดที่มีมานานหลายศตวรรษ และปรับสมดุลความหวาดกลัวและการนองเลือดด้วยความหวังในการเล่าเรื่องด้วยตัวมันเอง น่าเสียดายที่ภาคต่อนี้แย่กว่าทั่วกระดาน “Fear Street Part Two: 1978” ของ Leigh Janiak มีความตื่นเต้นมากกว่าเดิม แต่ความสนุกของซีรีส์นี้ที่ทำให้วันฮาโลวีนในเดือนกรกฎาคมกลับมาอีกครั้งด้วยใบหน้าที่จริงจังเกินไป คล้ายกับสิ่งที่ชอบฆ่า 

ดูหนังออนไลน์ 2021 ความน่าสะพรึงกลัวใน “Fear Street Part Two: 1978” เกี่ยวข้องกับภัยคุกคามที่สูงตระหง่านและเหวี่ยงขวานที่เห็นใน “1994” ซึ่งทำให้การเขย่าครั้งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนั้น เขียนโดย Janiak และZak Olkewicz (และอิงจาก หนังสือ Fear Streetโดย RL Stine) นำการวางแผนกลับไปสู่การสังหารหมู่ในปี 1978 ที่ Camp Nightwing ซึ่งตั้งใจจะใช้หลังจากภาพยนตร์รุ่นก่อนเช่น Camp Crystal Lake (“ Friday the 13th ” ), Camp Blackfoot (“The Burning”), Camp Arawak (“Sleepaway Camp”) และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสยดสยองมากขึ้นสำหรับเมือง Shadyside ในภาคก่อนนี้เกี่ยวกับชาว Shadyside และ Sunnyvale ที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งไม่รู้ว่าพวกเขาอยู่ในภาคต่อที่น่าสยดสยอง 

ความสยองขวัญที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในภาพยนตร์เหล่านี้คือการติดอยู่ในชีวิตที่คุณไม่สามารถหลบหนีได้ ซึ่งทุกคนดูถูกคุณ และทำให้คุณเกลียดตัวเองและคนอื่นมากขึ้น หรือที่รู้จักใน “ถนนแห่งความกลัว” ว่ามาจากเชดดี้ไซด์ “1978” เป็นฉากหน้าของความเกลียดชังตัวเองและมุ่งเน้นไปที่ตัวละครที่มีความโกรธมากกว่าที่เราเห็นใน “1994” เช่นเดียวกับ Ziggy ( Sadie Sink ) เธอถูกรังแกโดยเพื่อนร่วมค่ายและพลเมืองหนุ่มผู้อวดดีของซันนีเวล จนพวกเขาเรียกเธอว่าแม่มดหลังจากไล่ตามเธอ ทุบตีเธอ และเผาแขนของเธอ มันแค่จุดไฟให้เกิดความโกรธของ Ziggy ต่อโลกและตัวเธอเอง และการแสดงอันเข้มข้นของ Sink ก็ทำให้โน้ตตัวนี้มีเสียงมากมาย ความรุนแรงที่บาดใจของเธอในเวลาต่อมานำมาซึ่งการอ้างอิงถึงStephen Kingของ “แครี่” ซึ่งไม่ถูกต้อง แต่คุณคงไม่อยากตามแคร์รี่ไปค่ายฤดูร้อน และหนังเรื่องนี้เตือนคุณว่าทำไม  ดูหนังใหม่

 “Fear Street Part One: 1994” บทนี้มักจะพูดถึงฉากหลังที่เกี่ยวข้องกับ Sarah Fier แม่มดที่ในไม่ช้าก็ครอบครอง Tommy แฟนหนุ่มแสนหวานของ Cindy และทำให้เขากลายเป็นฆาตกรที่ถากถางด้วยขวานหน้าบึ้งอย่างไม่หยุดยั้ง เรารู้เรื่องนี้ดีพอควรตั้งแต่ช่วงตัดฉากที่น่าขนลุกใน “1994” และ “1978” ไม่สามารถปลุกความรู้สึกของการค้นพบใหม่ได้อีกครั้งในการเฝ้าดูที่ปรึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ที่คล้ายลัทธิลัทธิด้วยตาของพวกเขาเอง “1978” รู้สึกท้อแท้กับข้อมูลที่จำเป็นต้องแสดงเกี่ยวกับวิธีหยุดคำสาปของซาร่าห์ เพื่อพิสูจน์ความชอบธรรมของร่างกายที่ซ้อนอยู่ในกระบวนการ 

ความตื่นเต้นทั้งหมดของหนังสยองขวัญค่ายฤดูร้อนมาในริบหรี่เท่านั้น เล่น “Carry On My Wayward Son” โดย Kansas เพื่อถ่ายภาพมุมสูงของพื้นที่ตั้งแคมป์ที่มีแสงแดดส่องถึง (คราวนี้ใช้เข็มหยดด้วยความอดกลั้นมากขึ้น และรายละเอียดของช่วงเวลาไม่ได้ทำลายตัวเองเหมือนใน “1994”) เท่านั้น มากมาย. งานค่ายใหญ่ครั้งนี้คือ “สงครามสี” (เช่น จับธง และอย่างที่เห็นในธงในโรงเรียนมัธยมปลายเมื่อปี 1994”) แต่จะเห็นได้เป็นชิ้นๆ เท่านั้น แม้จะมี “ Wet Hot American Summer ” ความแรง และยังมีอีกมากเกี่ยวกับตัวละคร

Nick Goode ซึ่งเป็นนายอำเภอ

ในปี 1994 แต่ถูกมองว่าเป็นที่ปรึกษาค่ายที่มีประโยชน์ (แสดงโดยTed Sutherland) เกือบจะแข็งแกร่งขึ้นด้วยชื่อครอบครัวของเขาในขณะที่ใกล้ชิดกับ Ziggy ทางอารมณ์ เคมีเข้ากันอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ (เธอเป็นแคมป์ เขาเป็นที่ปรึกษาด้วย) แต่ฉากของพวกเขาไม่ราบรื่น ตัวละครของ Goode ยังคงเป็นหนึ่งในส่วนที่น่าสนใจน้อยกว่าในนิยายเรื่องนี้เหมือนใน “1994” แม้ว่าเราจะต้องเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับรากเหง้าของครอบครัวของเขาในเรื่องความชั่วร้ายของซันนี่เวลใน ” Fear Street Part Three: 1666 ” ที่จะมาถึง แต่ซินดี้ผู้น่าสงสาร ซิกกี้ผู้น่าสงสาร และอลิซผู้น่าสงสาร และยังมีที่ปรึกษาและผู้ตั้งแคมป์ที่ถึงวาระอีกสองสามคนทำให้มันแย่ลงไปอีกจาก “1978” เนื่องจากพวกเขากลายเป็นพื้นฐานสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะทำให้จุดเปลี่ยนที่ยากกลายเป็นความระทึกขวัญแบบคลาสสิก แต่ง่ายดาย หากภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายครั้งเดียว การเขียนหรือยอมรับจะง่ายกว่า แต่เนื่องจาก “1978” เกิดขึ้นในจักรวาลที่กำลังพัฒนาซึ่งมาพร้อมกับน้ำเสียงที่สลับซับซ้อน ความสามารถในการใช้จ่ายของพวกมันจึงโดดเด่นยิ่งขึ้นในฐานะการเหยียดหยามหรือดูถูกเหยียดหยาม การผสมผสานระหว่างความสยองขวัญและความสนุกสนานแบบตรงไปตรงมานั้นมีพลังน้อยกว่ามาก และกลอุบายดั้งเดิมที่ทำให้คุณสนใจตัวละครหลักในวัยหนุ่มทุกตัวใน “1994” เพียงเพื่อทำให้ความตายของพวกเขาน่าตกใจยิ่งขึ้นและหายวับไป แทนที่จะเติมเต็มประสบการณ์ของสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่อง “Fear Street” แตกต่างจากหนังสยองขวัญทั่วไปของคุณ Janiak กลับแก้ไขหลักสูตรอย่างจริงจังให้กลายเป็นเรื่องปกติ