ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Big Hero 6

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Big Hero 6

เป็นผลให้ความคาดหวัง

ดูหนังออนไลน์ ของฉันต่ำสำหรับ ” Big Hero 6″ จากหนังสือการ์ตูนที่คลุมเครือพร้อมความรู้สึกแบบมังงะของญี่ปุ่นที่แนะนำกลุ่มนักรบชั่วคราวอีกกลุ่มหนึ่ง กล่าวอีกนัยหนึ่งเรื่องราวต้นกำเนิดที่น่าสะพรึงกลัวฉันประหลาดใจมากที่ใช้เวลาไม่นานในการทำให้เรื่องราวนี้อบอุ่นในมหานครอันใกล้อนาคตอันรุ่งโรจน์ที่รู้จักกันในชื่อซาน ฟรานโซเกียว ที่ซึ่งรถเข็นและสะพานโกลเดนเกตผสมเอเชียอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขด้วยร้านเกี๊ยวและแรงบันดาลใจจากโตเกียว ตึกระฟ้า และฉันจะต้านทานได้อย่างไรเมื่อในช่วงต้นๆ ที่ได้ยินสาวเจ้าชู้สั่งผู้ชายให้ “หยุดคร่ำครวญ! ผู้หญิงขึ้น! ดูหนังออนไลน์

ฉันยังถูกพรากไปจากฮีโร่วัย 14 ปีที่จริง ๆ แล้วชื่อฮิโระ (ให้เสียงพากย์โดยRyan Potter ) ซึ่งเป็นพังค์ที่อวดดีเกินไปที่มีประกาศนียบัตรมัธยมปลายแล้ว เขามีแนวโน้มที่เหมาะสมกับอัจฉริยะที่มีปัญหาคนอื่นในภาพยนตร์ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ รวมถึงผู้ที่อยู่ใน “The Imitation Game” และ “The Theory of Everything” ในขั้นต้น เด็กหนุ่มร่างผอมใช้ความฉลาดของเขาในการชนะการต่อสู้ของหุ่นยนต์ในตรอกหลังด้วยของเล่นอิเล็กทรอนิกส์ง่ายๆ ที่หลอกหลอนจากการออกแบบของเขา เองดูหนัง hd

แต่หลังจากที่ฮิโระไม่เห็นด้วยกับกฎหมาย พี่ชายทาดาชิ (แดเนียล เฮนนีย์) ก็เชิญเขาไปดูห้องทดลองวิทยาการหุ่นยนต์ของวิทยาลัยด้วยความคิดที่จะลงทะเบียน ที่นั่นเขาได้พบกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับ A: ขี้ยาอะดรีนาลีน Go Go Tomago ( Jamie Chungแหล่งที่มาของข้อสังเกต ”Woman up!” ด้านบน); เคมีที่มีจังหวะเร็ว Honey Lemon (Genesis Rodriguez); วาซาบิขี้ขลาดระมัดระวัง ( Damon Wayans Jr. ); และเพื่อนสนิทของแฟนบอย เฟร็ด ซึ่งเป็นคำตอบแบบเนิร์ดของ Scooby-Doo pal Shaggy (TJ Miller จากเรื่อง “Silicon Valley” ทางทีวี ซึ่งเรื่องขำขันมักจะพังบ่อยพอๆ กับที่มันจั๊กจี้)

ฉันรู้ว่าฉันเป็นส่วนหนึ่งของชนกลุ่มน้อย แต่ฉันหวังว่าฮอลลีวูดจะพิจารณาเลื่อนการชำระหนี้หนึ่งปีในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ ระหว่างเรื่องราวต้นกำเนิด ภาคต่อ สปินออฟ การล้อเลียน และการรีบูตที่เร็วเกินไป ฉันได้เติมนักแสดงชื่อดังในชุดตลกๆ ที่ช่วยให้นักแสดงสตันท์คู่หรือสแตนด์อินดิจิทัลกอบกู้โลกได้เมื่อแม้แต่ หนังแอ็คชั่นของ เดนเซล วอชิงตันอย่าง “ The Equalizer ” ก็เล่นเหมือนเพิ่งเริ่มเล่นในแฟรนไชส์หนังสือการ์ตูน เรื่องต่างๆ กำลังจะหมดไป หนังมาสเตอร์

แน่นอนว่าการหยุดชะงักของแอ็คชั่นบูมเมื่อถึงจุดนี้อาจทำให้ธุรกิจภาพยนตร์เสียหายอย่างที่เรารู้ รายชื่อใหม่ไม่น้อยกว่า 24 เรื่องมีกำหนดในอีก 6 ปีข้างหน้า สตูดิโออาจถูกบังคับให้คิดไอเดียใหม่ๆ ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักในจำนวนที่บรรจุไว้ล่วงหน้าในฐานะแบรนด์ นั่นคือเมื่อนิยายของ YA หมดเพื่อปรับให้เข้ากับหน้าจอ

นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันรู้สึกผิดหวังที่รู้ว่าดิสนีย์ ซึ่งสร้างตัวเองขึ้นมาใหม่อย่างดีในฐานะแหล่งผลิตแอนิเมชั่นที่เหนือกว่าแบรนด์ Pixar หลังจากความสำเร็จของ ” Wreck-It Ralph ” และ ” Frozen ” กำลังขุดคุ้ยเข้าไปในห้องนิรภัยของ Marvel ในตอนต่อไป วัสดุที่คุ้มค่าต้องขอบคุณโครงการวิทยาศาสตร์ดีๆ ที่เกี่ยวข้องกับไมโครบอท ทำให้ Hiro ได้รับการยอมรับที่โรงเรียน จากนั้นโศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้นหลังจากกับดักไฟและสังหารทั้งทาดาชิและศ.คัลลาแกน ( เจมส์ ครอมเวลล์ ) ซึ่งกำลังจะเป็นที่ปรึกษาของฮิโระ ฮิโระกลับเข้าไปในห้องนอนของเขาในอพาร์ตเมนต์เหนือร้านกาแฟที่ดูแลโดยป้าแคสผู้กังวลใจ ( มายา รูดอล์ฟ ) เมื่อไม่มีพ่อแม่และน้องชายไม่อยู่แล้ว 

“ Big Hero 6” ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง แต่เมื่อฮิโระเกิดขึ้นกับเบย์แม็กซ์ สิ่งประดิษฐ์ของทาดาชิ ผู้ซึ่งเติมเต็มอย่างสมบูรณ์แบบในฐานะพี่ใหญ่ เป็นพี่ใหญ่ที่โอบกอดไว้อย่างแนบเนียน คุณแทบจะตบเขาด้วยสายตาได้เลย ลองนึกภาพหุ่นยนต์เป่าลมสีขาวสูง 10 ฟุตซึ่งตั้งโปรแกรมให้ดูแลผู้ป่วยที่เป็นลูกผสมระหว่างมิชลินแมน, ตัวละครมาร์ชเมลโล่ Stay Puft จาก “ Ghostbusters ” และฟูกฟูก

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

ความสงบในทุกพายุ Baymax

มุ่งมั่นที่จะบรรเทาความเจ็บปวดทุกประเภทและทำหน้าที่นั้นสำหรับ Hiro ที่เศร้าโศกอย่างแน่นอน เขายังมีอารมณ์ขันทางกายที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ต่างจากการ์ตูนขนาดบวกอย่าง John Candy และJohn Belushiขณะที่เขาค่อยๆ บีบเข้าและออกจากจุดแคบๆ หรือสะดุดล้มราวกับเมาเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย แม้แต่ความพยายามของเขาในการชกหมัดก็ยังเป็นการวิ่งที่แยบยลอย่างไรก็ตาม ยังมีพล็อตที่เหลือที่ต้องจัดการ และหากคุณยังไม่ได้เดา ฮิโระพร้อมกับ Baymax ที่เตรียมจะปรุงแต่งในไม่ช้านี้ และพวกแล็บทั้งสี่ก็รวมทีมเหล่าอเวนเจอร์ส ภารกิจของพวกเขาคือการตามหาตัวร้ายสวมหน้ากากคาบูกิลึกลับที่ต้องสงสัยว่าวางเพลิงนรกและขโมยสิ่งประดิษฐ์ของฮิโระไป มีฉากแอ็คชั่นที่ดังมากมาย แต่ไม่มีฉากไหนน่าตื่นเต้นเท่าภาพฮิโระและ Baymax แอโรไดนามิกที่ตอนนี้กลายเป็นสายสัมพันธ์ที่คล้ายกับ Hiccup และ Toothless ใน “How to Train Your Dragon” ขณะที่พวกมันทะยานขึ้นเหนือพื้นที่กว้างใหญ่ในเมือง