ดูหนังออนไลน์

Dark Materials

Dark Materials ของเขาได้รับการต่ออายุสำหรับฤดูกาลที่สามและฤดูกาลสุดท้าย

จากซีรีส์นวนิยายมหากาพย์สามตอนที่มีชื่อเดียวกันของ Philip Pullman His Dark Materials ผลิตโดย Bad Wolf ร่วมกับ New Line Cinema สำหรับ BBC One และ HBOวันก่อนตอนจบซีซั่นที่สองซีรีส์โทรทัศน์แนวแฟนตาซีเรื่อง His Dark Materials ได้รับการต่ออายุสำหรับซีซันที่สามและซีซั่นสุดท้าย

จากซีรีส์นวนิยายมหากาพย์สามตอนที่มีชื่อเดียวกันของ Philip Pullman รายการนี้ผลิตโดย Bad Wolf ร่วมกับ New Line Cinema สำหรับ BBC One และ HBO

Dark Materials ของเขาติดตาม Lyra Belacqua (Dafne Keen) หญิงสาวจากอีกโลกหนึ่งซึ่งในฤดูกาลที่สองได้เดินทางไปยังเมืองร้างลึกลับ ที่นั่นเธอได้พบกับวิล (อาเมียร์วิลสัน) เด็กชายจากโลกของเราที่กำลังวิ่งหนีจากอดีตที่ทุกข์ใจอ้างอิงจาก The Hollywood Reporter ซีซั่นที่สามแปดตอนจะครอบคลุมหนังสือเล่มที่สามในไตรภาคของพูลแมนเรื่อง The Amber Spyglass Francesca Orsi รองประธานบริหาร HBO Programming กล่าวว่าช่องตื่นเต้นกับบทใหม่และตอนสุดท้ายของรายการ

ดูหนังออนไลน์

“ การนำผลงานที่ยิ่งใหญ่ซับซ้อนและสะท้อนวัฒนธรรมของฟิลลิปพูลแมนมาเผยแพร่ทางโทรทัศน์ถือเป็นสิทธิพิเศษอย่างมาก เราขอขอบคุณพันธมิตรที่น่าทึ่งของเราที่ BBC และทีม Bad Wolf ทั้งหมดนำโดย Jane Tranter ที่ไม่ย่อท้อสำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมในสองฤดูกาลแรกของพวกเขา เราหวังว่าจะจบไตรภาคนี้ด้วยบทสุดท้ายในการเดินทางของไลรา” Orsi กล่าว Ben Irving บรรณาธิการบริหาร BBC Drama ประจำเวลส์กล่าวว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นว่า His Dark Materials นำผู้ชมรายการโทรทัศน์ของอังกฤษมารวมกันใน BBC One และ BBC iPlayer ได้อย่างไร “ เราตื่นเต้นที่พวกเขาจะสามารถเดินทางต่อไปได้ในซีรีส์ที่สามของละครเรื่องนี้ เราขอขอบคุณพันธมิตรของเราที่ HBO และทีมงานสร้างสรรค์เฉพาะที่ Bad Wolf ในการสร้างซีรีส์สำคัญที่จะได้รับชมและเพลิดเพลินทาง BBC ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า” เออร์วิงกล่าวเสริม Dark Materials ของเขาติดตาม Lyra Belacqua (Dafne Keen) หญิงสาวจากอีกโลกหนึ่งซึ่งในฤดูกาลที่สองได้เดินทางไปยังเมืองร้างลึกลับ ที่นั่นเธอได้พบกับวิล (อาเมียร์วิลสัน) เด็กชายจากโลกของเราที่กำลังวิ่งหนีจากอดีตที่ทุกข์ใจอ้างอิงจาก The Hollywood Reporter ซีซั่นที่สามแปดตอนจะครอบคลุมหนังสือเล่มที่สามในไตรภาคของพูลแมนเรื่อง The Amber Spyglass Francesca Orsi รองประธานบริหาร HBO Programming กล่าวว่าช่องตื่นเต้นกับบทใหม่และตอนสุดท้ายของรายการจากซีรีส์นวนิยายมหากาพย์สามตอนที่มีชื่อเดียวกันของ Philip Pullman รายการนี้ผลิตโดย Bad Wolf ร่วมกับ New Line Cinema สำหรับ BBC One และ HBODark Materials ของเขาติดตาม Lyra Belacqua (Dafne Keen) หญิงสาวจากอีกโลกหนึ่งซึ่งในฤดูกาลที่สองได้เดินทางไปยังเมืองร้างลึกลับ ที่นั่นเธอได้พบกับวิล (อาเมียร์วิลสัน) เด็กชายจากโลกของเราที่กำลังวิ่งหนีจากอดีตที่ทุกข์ใจ

nungsub

นักแสดง Dark Materials ของเขา ได้แก่ Ruth Wilson, Ariyon Bakare, Andrew Scott, Will Keen, Ruta Gedmintas, Lin-Manuel Miranda, Terence Stamp, Jade Anouka และ Simone Kirbyสำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมในสองฤดูกาลแรกของพวกเขา เราหวังว่าจะจบไตรภาคนี้ด้วยบทสุดท้ายในการเดินทางของไลรา” Orsi กล่าว Ben Irving บรรณาธิการบริหาร BBC Drama ประจำเวลส์กล่าวว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้เห็นว่า His Dark Materials นำผู้ชมรายการโทรทัศน์ของอังกฤษมารวมกันใน BBC One และ BBC iPlayer ได้อย่างไร “ เราตื่นเต้นที่พวกเขาจะสามารถเดินทางต่อไปได้ในซีรีส์ที่สามของละครเรื่องนี้ เราขอขอบคุณพันธมิตรของเราที่ HBO และทีมงานสร้างสรรค์เฉพาะที่ Bad Wolf ในการสร้างซีรีส์สำคัญที่จะได้รับชมและเพลิดเพลินทาง BBC ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า” เออร์วิงกล่าวเสริม Dark Materials ของเขาติดตาม Lyra Belacqua (Dafne Keen) หญิงสาวจากอีกโลกหนึ่งซึ่งในฤดูกาลที่สองได้เดินทางไปยังเมืองร้างลึกลับ ที่นั่นเธอได้พบกับวิล (อาเมียร์วิลสัน) เด็กชายจากโลกของเราที่กำลังวิ่งหนีจากอดีตที่ทุกข์ใจอ้างอิงจาก The Hollywood Reporter ซีซั่นที่สามแปดตอนจะครอบคลุมหนังสือเล่มที่สามในไตรภาคของพูลแมนเรื่อง The Amber Spyglass Francesca Orsi รองประธานบริหาร HBO Programming กล่าวว่าช่องตื่นเต้นกับบทใหม่และตอนสุดท้ายของรายการจากซีรีส์นวนิยายมหากาพย์สามตอนที่มีชื่อเดียวกันของ Philip Pullman รายการนี้ผลิตโดย Bad Wolf ร่วมกับ New Line Cinema

ดูหนังออนไลน์ฟ

การผลิตในฤดูกาลสุดท้ายคาดว่าจะเริ่มในคาร์ดิฟฟ์เวลส์ในปีหน้า