หนัง

Capone Review

Capone Review

หลังจากรับโทษจำคุกในข้อหาหลีกเลี่ยงภาษีรายได้อัลคาโปน (ทอมฮาร์ดี้) นักเลงชื่อฉาวโฉ่อาศัยอยู่ในฟลอริดากับครอบครัวของเขา ในขณะที่ความเป็นจริงของเขาเต็มไปด้วยความแฟนตาซีที่วาบหวิว Feds จึงตรวจสอบที่ซ่อนของคาโปนมูลค่า 10 ล้านดอลลาร์ที่ฝังอยู่ที่ไหนสักแห่ง – เขาจำไม่ได้ว่าอยู่ที่ไหน

ถ้า Tom Hardy ไม่เคยอยู่ภายใต้ผิวหนังของ Fonz เขาก็ยิ่งใหญ่มาก

เมื่อถึงจุดหนึ่งในช่วงอัลคาโปน , ทอมฮาร์ดี้เป็นนักเลงริ้วรอยไปเที่ยวถ่ายภาพสติฟั่นเฟือนสวมชุดการแต่งกาย, แครอทยัดในปากของเขาเหมือน Stogie และตัดคนลงด้วยของแข็งทองทอมมี่ปืน เป็นภาพที่สร้างความตื่นตะลึงให้กับภาพยนตร์เรื่องแรกของJosh Trankนับตั้งแต่การล่มสลายของFantastic Fourในปี 2015 มันไม่ได้รับการผูกมัดและขาดรายละเอียดปลีกย่อยและความลึกซึ้ง แต่ยังมีจินตนาการและสิ่งที่ไม่เหมือนใครซึ่งแทบจะไม่พบในแฟรนไชส์ ในรายละเอียดปีสุดท้ายของชีวิตนักเลงคาโปนไม่ใช่ทั้งนกฟีนิกซ์ที่งดงามจากขี้เถ้าที่คุณหวังไว้หรือบทวิจารณ์ของสหรัฐอเมริกาที่แนะนำโดยสิ้นเชิง อย่างน้อยที่สุดนี่คือผู้สร้างภาพยนตร์ (Trank เขียนกำกับและแก้ไข) ถ่ายทำดวงดาว บางครั้งเขาตีบางครั้งเขาก็คิดถึงในความรู้สึกบางอย่างอัลคาโปนเป็นเสมือนผลสืบเนื่องไปวรรณะ Capone วัย 48 ปีที่ครอบครัวของเขารู้จักกันในชื่อ ‘Fonz’ ดูหนังออนไลน์

ถูกจำคุกเนื่องจากการหลีกเลี่ยงภาษีรายได้และสูญเสียความสามารถทางจิตใจและร่างกายของเขาไปยังโรคประสาทซิฟิลิส Capone วัย 48 ปีซึ่งรู้จักกันในครอบครัวของเขาในชื่อ ‘Fonz’ กำลังใช้ชีวิตในฟลอริดาภายใต้การเฝ้าระวังจาก Feds มีพล็อตเบ็ด – Fonz ซ่อนเงิน 10 ล้านเหรียญ แต่เนื่องจากความเจ็บป่วยของเขาจำไม่ได้ว่าเขาฝังไว้ที่ไหน – แต่ Trank แสดงความสนใจเพียงเล็กน้อย (แม้ว่าจะมีฉากที่ยอดเยี่ยมที่ตัวแทนของรัฐบาลรวมถึงคนที่เล่นด้วย โดย Trank สัมภาษณ์นักเลงโคม่าผู้ซึ่งต่อมาก็อึตัวเอง) แต่นี่เป็นการศึกษาลักษณะของโรงไฟฟ้าที่เสื่อมโทรมชีวิตครอบครัวของเขามีแวบหนึ่ง – ลินดาคาร์เดลลินีที่สูญเสียไปในฐานะภรรยาที่รักของฟอนซ์ เรื่องราวเกี่ยวกับลูกชายที่ไม่ได้รับการยอมรับที่ไม่เคยมีค่าต่อสิ่งใดเลย – แต่จุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มขึ้นคือการพรรณนาถึงจิตใจของ Fonz ของ Trank ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงทางโลกและจินตนาการที่น่ากลัว จากการเดินไปตามงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยเครื่องเป่าผมที่ Louis Armstrong ร้องเพลง ‘Blueberry Hill’ ไปจนถึงการดูกล้ามเนื้อของเขา Gino (Gino Cafarelli) แทงคนโง่ซ้ำ ๆ ที่คอช่วงเวลาเหล่านี้เพิ่มความรู้สึกฝันร้ายของ Lynchian ให้กับสิ่งที่อาจเป็นความผิดพลาด – ชีวประวัติมาตรฐานการเล่นคาโปนเมื่ออายุ 48 ปี ดู 4k กระตุก

แต่ดูแก่ขึ้นหลายปีภายใต้ขาเทียม Hardy มอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมด้วยวิธีการที่ยอดเยี่ยมการเหล่และสะดุดในผ้าอ้อมคำรามและพึมพำ (มีคำบรรยาย) โดยไม่ทำลายความรู้สึก ถ้าเขาไม่เคยอยู่ภายใต้ผิวหนังของ Fonz เขาก็ยิ่งใหญ่มากไม่ว่าจะเป็นการระเบิดจระเข้ด้วยปืนลูกซองในการเดินทางตกปลาหรือร้องเพลงอย่างฉุนเฉียวพร้อมกับสิงโตขี้ขลาดของเบิร์ตลาห์ร์ถึง ‘If I Were The King Of The Forest’  The Wizard Of Oz (โครงสร้างตลกของภาพยนตร์ดังต่อไปนี้) ความรู้สึกของการตกจากที่สูงที่ขีดเส้นใต้โดยทรัพย์สิน Fonz ถูกยึดคืนจากเขาซานาส่วนบุคคลของตัวเองสะท้อนCitizen Kane เห็นได้ชัดว่า Trank ไม่ได้อยู่ใกล้ผลงานชิ้นเอกของ Welles แต่แล้วKane ไม่เคยให้ความสำคัญกับผู้ชายที่เคี้ยวหนูผักด้วยปืนกลสุดหรูแล้วใครคือผู้ชนะที่แท้จริง? แต่จุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มขึ้นคือการพรรณนาถึงจิตใจของ Fonz ของ Trank ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างความเป็นจริงทางโลกและจินตนาการที่น่ากลัว จากการเดินไปตามงานปาร์ตี้ที่เต็มไปด้วยเครื่องเป่าผมที่ Louis Armstrong ร้องเพลง ‘Blueberry Hill’ ไปจนถึงการดูกล้ามเนื้อของเขา Gino (Gino Cafarelli) แทงคนโง่ซ้ำ ๆ ที่คอช่วงเวลาเหล่านี้เพิ่มความรู้สึกฝันร้ายของ Lynchian ให้กับสิ่งที่อาจเป็นความผิดพลาด ดู หนัง hd