อนิเมะ Texas Chainsaw Massacre ดูการ์ตูน

อนิเมะ Texas Chainsaw Massacre ดูการ์ตูน

The Texas Chainsaw Massacre กำลังจะมาถึง 4k Ultra Hd ในปี 2023

ดูหนังออนไลน์ ณ จุดนี้ ภาพยนตร์คลาสสิกส่วนใหญ่ในยุคที่เลือดโชก เช่น ฮัลโลวีน, วันศุกร์ที่ 13, วันคริสต์มาสสีดำ และ Carrie มีหรือกำลังจะได้รับการบำบัดแบบ 4K แม้แต่ภาคต่อของ Hooper The Texas Chainsaw Massacre Part 2 ก็เพิ่งได้รับบ็อกซ์เซ็ต 4K จาก Vinegar Syndrome เมื่อแซลลี่ได้ยินว่าหลุมฝังศพของปู่ของเธออาจถูกบุกรุก เธอและแฟรงคลิน น้องชายที่ป่วยเป็นอัมพาตครึ่งล่างจึงออกเดินทางร่วมกับเพื่อนๆ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง หลังจากอ้อมไปที่บ้านไร่เก่าของครอบครัว พวกเขาก็พบกับกลุ่มผู้คลั่งไคล้การฆาตกรรมที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน เมื่อทั้งกลุ่มถูกโจมตีทีละคนโดย Leatherface ผู้ซึ่งสวมหน้ากากที่ทำจากผิวหนังมนุษย์ ผู้รอดชีวิตจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหลบหนี

ไม่มีอะไรจะชัดเจนไปกว่าฉากตัวอย่างที่เย้ยหยัน ซึ่งรถปาร์ตี้ของผู้มีโอกาสเป็นนักลงทุนตัดสินใจถ่ายทำ Leatherface บนโทรศัพท์ของพวกเขาเพื่อที่เขาจะได้ถูกยกเลิก แทนที่จะพยายามวิ่งหนี มันฟังดูงี่เง่าอย่างน่าทึ่ง และการสังหารในฉากที่น่าตกใจอย่างน่าสะพรึงกลัวซึ่งตามมานั้นให้ความรู้สึกที่ปรับแต่งมาสำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่าที่กลอกตา แม้ว่าแฟนดั้งเดิมบางคนอาจพบว่าการล่วงเลยไปในหนังตลกไร้สาระช่วงสั้น ๆ ทำให้สั่นสะเทือนเล็กน้อย มีเพียงเล็กน้อยในโรงเรียนมัธยม ละครความสัมพันธ์กลับไปกลับมาระหว่างตัวละคร ฮูเปอร์ไม่ได้สร้างความเชื่อมโยงแบบเดียวกันระหว่างการปาร์ตี้ การชอบพอของวัยรุ่น และการตายอย่างทารุณแบบที่หนังยุคหลังๆ จะสร้างขึ้น แฟรงคลินผู้ทุพพลภาพ ยากลำบาก และถึงวาระสุดท้ายเป็นตัวละครที่ไม่ธรรมดาที่พบเห็นได้ในภาพยนตร์สยองขวัญย้อนยุค สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ Hooper ไม่ได้ให้ผู้ชมได้สัมผัสกับการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่างนางเอกและผู้ร้าย – สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราได้รับคือตอนที่คนโบกรถที่รับบทโดย Edwin Neal ถูกรถบรรทุกทับ ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สำรวจสถานที่ถ่ายทำอันโด่งดังเพิ่มเติมระหว่างการมาเยือนออสตินครั้งต่อไปของคุณ

อนิเมะ คู่มือการท่องเที่ยวภาพยนตร์ออสตินมีรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ถ่ายทำฉากจากภาพยนตร์และซีรีส์โทรทัศน์เรื่องโปรดของคุณในออสตินและบริเวณใกล้เคียง หลังจากเผชิญหน้ากับนักโบกรถที่น่าสะพรึงกลัว กลุ่ม (เบิร์นส์ พาร์เทน เวล แดนซิเกอร์ และแมคมินน์) หยุดที่ปั๊มน้ำมันในบริเวณใกล้เคียง ปัจจุบัน ปั๊มน้ำมันเป็นร้านขายของที่ระลึก ห้องค้างคืน และร้านบาร์บีคิวชื่อ We Slaughter Barbeque แฟนหนังสยองขวัญสามารถหาของขวัญประเภทที่ดีที่สุดได้ที่ร้าน – พวกเขายังมีรถตู้จำลองจากภาพยนตร์อีกด้วย ในฉากเปิดเรื่อง ผู้ชมจะได้เรียนรู้ว่าเมืองนิวท์ รัฐเท็กซัสในนิยายกำลังประสบกับการปล้นครั้งใหญ่ “นี่จะเป็นพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับหอศิลป์ของฉัน” รูธประหลาดใจ จำเป็นต้องลบออกเนื่องจากจะลบบิตเรตการเข้ารหัสและการบีบอัดวิดีโอ การ์ตูน hd

ในซานฟรานซิสโก ผู้ชมภาพยนตร์เดินออกจากโรงภาพยนตร์ด้วยความขยะแขยง และในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2519 โรงภาพยนตร์สองแห่งในออตตาวา แคนาดา ได้รับคำแนะนำจากตำรวจท้องที่ให้ถอนภาพยนตร์เรื่องนี้ออก เกรงว่าพวกเขาจะถูกตั้งข้อหาทางศีลธรรม — เนื้อหาเปิดเรื่องนำเสนออย่างไม่ถูกต้องว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริง ซึ่งเป็นความคิดที่มีส่วนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ กุนนาร์ แฮนเซน นักแสดงชาวไอซ์แลนด์-อเมริกันได้รับเลือกให้รับบทเลเธอร์เฟซ เขาถือว่าเลเธอร์เฟซมีความบกพร่องทางสติปัญญาและไม่เคยเรียนรู้ที่จะพูดอย่างถูกต้อง เพื่อค้นคว้าตัวละครของเขาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทของเขา แฮนเซนไปเยี่ยมโรงเรียนที่มีความต้องการพิเศษและดูการเคลื่อนไหวของนักเรียนและการพูด เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ Texas Chainsaw Massacre ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

พวกผู้ชายเย้ยหยันเธอและทะเลาะเบาะแว้งกัน ตั้งใจจะฆ่าเธอด้วยค้อน

ดูอนิเมะ แม้จะเป็นภาพยนตร์ฮิตที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ แต่ภาคต่อก็มีการเดินเรื่องที่แปลก มักจะตัดต่อใหม่ สร้างใหม่ และแก้ไขรายละเอียดหลังจากภาคดั้งเดิมหลายสิบปี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวภาคต่อใหม่ล่าสุดจากต้นฉบับอย่าง “Texas Chainsaw Massacre” ทาง Variety จึงจัดอันดับภาพยนตร์ในแฟรนไชส์สุดอลเวงนี้ การเชือดเฉือนเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้กำกับและภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่อง เช่น Ridley Scotts Alien และผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นต่อรุ่น การ์ตูนวาย

ผู้เข้าร่วมชายคนหนึ่งบรรยายว่าเสียงกรีดร้อง โดยเฉพาะเสียงกรีดร้องของแซลลี่เป็น “สิ่งที่ประหลาดที่สุด” ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากนี้ยังได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดตลอดกาลในรายการปี 2560 โดย Complex และได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาลในปี 2560 โดย Thrillist นอกจากนี้ยังได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดตลอดกาลในรายการปี 2018 โดย Consequence of Sound และได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาลในปี 2018 โดย Esquire เลือดบนหน้าจอเป็นเรื่องจริงในบางกรณี เช่น ฉากที่ Leatherface ป้อนอาหาร “คุณปู่”

การ์ตูน ตลก คนขับรถบรรทุกใช้ประแจขนาดใหญ่ทำร้าย Leatherface ทำให้เขาบาดเจ็บ แล้วหลบหนีด้วยการเดินเท้า แซลลี่ซึ่งโชกไปด้วยเลือด โบกรถปิกอัพที่วิ่งผ่านและปีนขึ้นไปบนเตียง รอดจาก Leatherface ไปได้อย่างหวุดหวิด ชื่อเรื่องอาจใกล้เคียงกัน แต่ภาคต่อที่เป็นมรดกตกทอดนี้มีทุกอย่างที่ไม่เหมือนต้นฉบับ — นองเลือดอย่างน่าพอใจ แต่สว่างไสวในบรรยากาศและโง่เขลาจริงๆ แต่เมื่อพวกเขาเห็นธงสัมพันธมิตรขาดรุ่งริ่ง พวกเขาก็บุกเข้าไปในอาคารที่ดูเหมือนว่างเปล่า ความพยายามในการคว้าพลังของต้นฉบับนั้นเป็นภาพที่กระจัดกระจาย แม้ว่าจะเป็นหนี้บุญคุณต่อภาพยนตร์ต้นฉบับมากกว่าภาพยนตร์ใด ๆ ในแฟรนไชส์มาเกือบ 30 ปี แต่ผู้สร้างก็ไม่ไว้วางใจใน