อนิเมะ ดูการ์ตูน Crazy Grannies ดูอนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูน Crazy Grannies ดูอนิเมะ

อนิเมะ Crazy Granniesเริ่มต้นด้วยการบรรจบกัน คุณย่าทั้งสามคนของเรากำลังเผชิญกับปัญหาครอบครัวที่แตกต่างกัน

อนิเมะ หรือค่อนข้างทะเลาะกันในเรื่องที่ต่างกันกับลูกหลานของพวกเขา ก่อนพบกันในพิธีรับน้องใหม่ ด้วยการบรรจบกันนี้ เราจะได้เห็นทั้งสามคนร่วมกันในภาพยนตร์ที่กำกับร่วมของ Kayode Peters และ Tope Alake Ngozi Nwosu, Adekoya ‘Princess’ Damilola และ Shaffy Bello เป็นคุณย่าทั้งสามคนของเราในภาพนี้ ซึ่งดูเหมือนจะมีกระดูกให้หยิบกับลูกๆ หรือคู่สมรสของลูกๆ ของพวกเขาเอง บ่อยครั้งดูเหมือนว่าพวกเขาจะเหมือนกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า กระดูกที่จะหยิบกับพวกเขา Crazy Granniesยังมี Mercy Aigbe, Bolanle Ninalowo, Jimmy Odukoya, Buchi Ojieh และ Debo ‘Mr Macaroni’ Adedayo การ์ตูน hd

เราแทบจะไม่ได้รู้จัก Crazy Granniesเมื่อเราทุกคนเริ่มได้รับคำใบ้ที่ชัดเจนว่าหนังเรื่องนี้เกี่ยวกับอะไร ฮิสทีเรียและฮิสทริโอนิกส์ จากการเดินทางCrazy Granniesไม่จำเป็นต้องมีความกลมกล่อมเพียงเล็กน้อย ผู้หญิงที่ทักทายแม่สามีถูกตอบโต้ด้วยการเสียดสีและเยาะเย้ย สามีถูกแม่สามีล้อเลียนอย่างเย้ยหยัน ในขณะเดียวกัน ลูกสาวคนหนึ่งกำลังถูกแม่ตำหนิเรื่องการเลือกแต่งตัวผู้ชาย และทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในรูปแบบที่ค่อนข้างตีโพยตีพาย ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ นั่นเป็นกลิ่นอายของCrazy Granniesอย่างมาก แต่ประเด็นคือหนังเรื่องนี้ไม่ค่อยเข้าเรื่องตั้งแต่แรกเริ่ม 

อนิเมะ ในตอนแรกดูเหมือนว่าCrazy Granniesกำลังดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลระหว่างความสมเหตุสมผลและแปลกประหลาด ไม่จำเป็นต้องเป็นการเคลื่อนไหวที่ไม่ดี แต่เป็นการดิ้นรนที่ทำให้เสียเปรียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากบิตที่สมเหตุสมผลและตรงไปตรงมาไม่ได้ผล คุณเกือบจะสามารถดูหนังที่พยายามจะหยิบขึ้นมาเองได้ ในขณะที่ผู้คนต่างตะโกนแนะนำประเภทต่างๆ แต่เมื่อCrazy Granniesถอดโซ่ตรวนและยอมรับความตลกขบขัน ความบันเทิงก็เริ่มขึ้น เมื่อCrazy Grannies เลือกใช้ความคลั่งไคล้ แบบเต็มรูปแบบท่ามกลางฮิสทีเรียและฮิสทริโอนิกส์ นั่นคือสิ่งที่ควรค่าแก่การดู เมื่อเราได้รับการฝึกโยคะและจังหวะบาร์ รำลึกความหลังข้างกองไฟ และเรื่องราวสุดฮาที่คลับเต้นรำ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้โยนเหตุผลออกไปนอกหน้าต่างและดำดิ่งลงสู่สระแห่งความแปลกประหลาด นั่นคือตอนที่มันดึงดูดความสนใจจริงๆ เว็บ การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เครดิตของCrazy Granniesดูเหมือนจะพบนักแสดงที่สมบูรณ์แบบในสามคนนำ รู้สึกเหมือน Shaffy Bello – ในฐานะ Omodele – ถูกขนาบข้างด้วยคนสองคนบนสุดขั้วที่แตกต่างกัน Cheta (Ngozi Nwosu) ผู้ซึ่งโอบรับความคลั่งไคล้บริสุทธิ์และมีทัศนคติที่มีความสุขและ Ere (Princess) ที่มีความเชื่อที่เคร่งครัด อีกระดับหนึ่ง และนี่คือวิธีที่ทั้งสามแสดงภาพตัวละครของพวกเขาด้วยอารมณ์ขันที่เป็นตัวการ ดู การ์ตูน

ดูอนิเมะ แต่ท่ามกลางความฮา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเผยให้เห็นข้อบกพร่องของ Nollywood ถึงแม้ว่าเราจะนำเสนอเรื่องตลกอย่างสม่ำเสมอ แต่เราไม่ค่อยรู้วิธีที่จะทำให้มันติดได้ Crazy Granniesล้มเหลวในการปรับแต่งบทสนทนา พจน์ และทิศทางให้เข้ากับความฮา และในขณะที่จุดแสดงคือความน่าเชื่อ มีความรู้สึกที่ดีถ้านักแสดงไม่พึ่งพาฮิสทริโอนิกส์ อารมณ์ขันก็คงไม่ งาน. นี่ไม่ใช่อารมณ์ขันที่เหมาะสำหรับภาพยนตร์ แต่เป็นอารมณ์ขันที่สร้างชีวิตขึ้นมาโดยการแสดงเท่านั้น

แต่ถึงแม้จะมีข้อบกพร่อง ไม่น้อยกับคำว่า ‘Crazy Grannies’ เองก็แปลก (ไม่เพียง แต่จะมีความสามารถเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นผู้หญิงที่ใช้ชีวิตอย่างไร้กุญแจมือควรได้รับแท็ก) และจบลงด้วยการบังคับ epiphanies – Crazy Granniesมี คุณค่าความสนุกที่ได้ผล เป็นหนังที่น่าจดจำ? ไม่มาก? มันโดดเด่นในรูปแบบใด? แทบจะไม่. ดีจริงหรือ? เป็นที่ถกเถียงกัน มันน่าสนุกไหม? มากขนาดนั้น การ์ตูน ตลก