อนิเมะ Bad Moms ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Bad Moms ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

คุณแม่ทุกคนรู้สึกเหมือนกับว่าเธอล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในช่วงใดช่วงหนึ่งในชีวิต

อนิเมะ ซึ่งอาจมีอยู่นับไม่ถ้วนในชีวิตของเธอ ความกดดันที่จะทำทุกอย่างให้กับทุกคนนั้นล้นหลาม เช่นเดียวกับความรู้สึกผิดที่คุณทำให้ใครบางคนผิดหวังอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นลูก ๆ ของคุณ คนสำคัญของคุณ เพื่อนแม่ของคุณ เจ้านายของคุณ ตัวคุณเอง “Bad Moms” ตอกย้ำความรู้สึกที่เป็นสากล—น่าประหลาดใจที่เรื่องนี้เขียนโดยชายสองคน ผู้กำกับจอน ลูคัสและสก็อตต์ มัวร์ แต่ก็สร้างสมดุลระหว่างความจริงและอารมณ์ขันลามกอนาจาร แนวคิดเรื่องเพื่อนที่ปลดปล่อยตัวเองด้วยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมโดยสิ้นเชิงเป็นสิ่งที่ลูคัสและมัวร์รู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ: พวกเขาเขียนภาพยนตร์เรื่อง “ The Hangover ” เรื่องแรก และเขียนและกำกับการแสดงของวิทยาลัยปี 2013 เรื่อง “21 & Over” (ซึ่งฉันชอบค่อนข้างดีกว่า นักวิจารณ์ส่วนใหญ่) ที่นี่พวกเขาเปิดเผยความสามารถที่น่าแปลกใจสำหรับความเข้าใจในโลกแห่งความเป็นจริงในขณะที่ยังให้ภาพตัดต่อปาร์ตี้ของผู้หญิงที่เมาแล้วบุกร้านขายของชำ เด้งขึ้นและลงในขณะที่หยิบขวดวอดก้าและจับคู่กันเพื่อเต้นรำเพลงเต้นที่โดดเด่น

เป็นการผสมผสานที่ยากจะดึงออกมา และลูคัสและมัวร์ต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงโทนสีที่น่าอึดอัดใจเล็กน้อยในฉากที่น่าทึ่งมากขึ้น แต่ในแพนธีออนของภาพยนตร์เรื่อง “Bad”—“ Bad Santa ,” “ Bad Teacher ,” “Bad Grandpa” อันนี้ค่อนข้างดีทีเดียว เพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมากกว่าแค่พฤติกรรมอุกอาจ (แม้ว่าช่วงเวลาเหล่านั้นจะกระตุ้นให้เกิดเสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและได้รับมาอย่างดี) สิ่งเหล่านี้ต้องรู้สึกเหมือนเป็นคนจริงและเราต้องใส่ใจพวกเขาด้วย และเราต้องขอบคุณนักแสดงตลกที่แข็งแกร่งที่มีเคมีเข้ากันง่าย

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

มิลา คูนิสรับบทเป็น เอมี่ ภรรยาและแม่ของสองคนที่อาศัยอยู่ในย่านชานเมืองชิคาโก 

อนิเมะ เธอเป็นคุณแม่ยังสาวที่ตั้งครรภ์ตอนอายุ 20 และแต่งงานกับคนรักในโรงเรียนมัธยมของเธอ ( เดวิด วอลตัน ) (เขาเป็นคนบ้าๆ บอ ๆ แบบมิติเดียว ผู้ชายส่วนใหญ่ในหนังเรื่องนี้ก็เป็นเหมือนกัน และนั่นอาจเป็นประเด็น) ตอนนี้ในวัย 30 ต้นๆ เธอรู้สึกหงุดหงิดตลอดเวลาขณะที่เธอเล่นปาหี่กับลูกๆ สองคน ( อูน่า ลอเรนซ์และเอ็มเจย์ แอนโทนี่ )) โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากสามีมากนัก นอกจากนี้ เธอยังเป็นคนที่ซื้อของที่ร้านขายของชำทั้งหมด ทำอาหารเช้าและอาหารกลางวัน และขับรถพาเด็กๆ ไปเรียน ฝึกซ้อม และเล่นเกมต่างๆ โดยไม่ต้องพูดถึงความรับผิดชอบของ PTA เธอพูดติดตลกอย่างประชดประชันว่าสิ่งหนึ่งที่เธอทำได้ดีคือมาสายตลอดเวลา แต่มีความซื่อสัตย์ในคำพูดนั้นที่เจาะลึกถึงแก่น เว็บ การ์ตูน

ในวันที่ทุกอย่างผิดพลาดไปหมด เอมี่ก็ตัดสินใจและตัดสินใจว่าเธอเหนื่อยกับการพยายามเป็นพ่อแม่ที่สมบูรณ์แบบ เธอจะเป็น รอก่อน แม่ที่ไม่ดี บรรดาคุณแม่ผู้พิพากษาที่ดูแลโรงเรียนต่างตกตะลึงกับความคิดที่จะไม่พยายามอีกต่อไป นำโดยคริสตินา แอปเปิลเกตในฐานะประธาน PTA ที่กดขี่ข่มเหง เกวนโดลิน Applegate นำเสนอบทบาทที่เยือกเย็นและเยือกเย็นในปริมาณที่เหมาะสม อีกทั้งเธอยังได้ทบทวนผม Veronica Corningstone ของเธอจากภาพยนตร์เรื่อง “Anchorman” การ์ตูน ตลก

แม้จะมีความสุดโต่งที่ Gwendolyn ไปในท้ายที่สุด แต่ก็มีความสมจริงขั้นพื้นฐานสำหรับตัวเลขนี้เช่นกัน คนเหล่านี้มีอยู่; ฉันรู้ว่าฉันพูดเรื่องอะไร เพราะเป็นผู้ปกครองห้องของชั้นเรียนของลูกชายฉันมาสามปีติดต่อกัน แต่เอมี่พบพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในแม่อีกสองคนที่พร้อมจะหยุดดิ้นรนที่จะรวบรวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน เธอมีเซ็กส์กันที่บาร์แถวบ้านกับกิกิ ( คริสเตน เบลล์สนุกกับการพบปะกับคูนิสเรื่อง ” Forgetting Sarah Marshall ” กับคูนิส) คุณแม่เด็กเนิร์ดและขัดสนที่มีลูกสี่คน ซึ่งสามีที่ควบคุมอย่างเยือกเย็นเรียกร้องให้เธอทำทุกอย่างในบ้าน และคาร์ลา ( แคทรีน ฮาห์น ) ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ Bad Moms ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ร่าเริงของนักเบสบอลโออาฟิชผู้ไม่มีเพื่อนเพราะเธอดูหมิ่นและสำส่อนอย่างไม่มีคำขอโทษ

การ์ตูน hd มีพลังงานอันยิ่งใหญ่ระหว่างนักแสดงหญิงทั้งสามคนนี้ซึ่งนำบุคลิกที่แตกต่างกันออกไปสู่หน้าจอ และช่างน่ายินดีจริงๆ ที่ได้เห็นภาพยนตร์เกี่ยวกับมิตรภาพแบบนั้นในช่วงกลางฤดูภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่ผู้ชายเป็นใหญ่ เพียงสองสัปดาห์หลังจากผู้หญิงทุกคน “Ghostbusters” รีเมค หากเรายังคงเปรียบเทียบระหว่างทั้งสองต่อไป Hahn จะทำหน้าที่เป็นฟิกเกอร์ Kate McKinnon ซึ่งเป็นเกมที่คาดเดาไม่ได้อย่างน่ายินดีสำหรับทุกสิ่งและหยุดดูไม่ได้ การไปในที่แปลกและมืดเป็นมือขวาของเธอมาโดยตลอด แต่ “Bad Moms” เปิดโอกาสให้ฮาห์นได้ดื่มด่ำกับบางสิ่งในระดับต่อไป—แต่ถึงกระนั้น คาร์ล่าก็มีความภักดีและความเหมาะสมที่ล้อมรอบเธออย่างดี ดูการ์ตูน

แม้ว่าเราจะพูดถึงคอเมดี้ที่เน้นผู้หญิงเป็นหลัก แต่ “Bad Moms” ก็มีมากกว่าคำว่า “ Nine to Five ” มากกว่าคำชมเชย ซึ่งเป็นคำชมอย่างมากจากฉัน เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ฉันชอบในวัยเด็กของฉัน ไม่ต่างจากเจน ฟอนดา , ลิลี่ ทอมลินและดอลลี่ พาร์ตันในภาพยนตร์ปี 1980 ที่แหวกแนวเรื่องนั้น Kunis, Bell และ Hahn รับบทเป็นสตรีสามคนจากภูมิหลังที่แตกต่างกันซึ่งมารวมตัวกันเพื่อโค่นล้มคนพาลและทำให้ระบบดีขึ้น คำตอบของพวกเขาคือให้เอมี่ต่อสู้กับเกวนโดลินเพื่อชิงตำแหน่งประธาน PTA ซึ่งนำไปสู่ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงดังกล่าว (พร้อมดารารับเชิญที่ได้รับแรงบันดาลใจและตลกมาก) แม้ว่าเรื่องต่างๆ จะอ่อนลงและกลายเป็นเรื่องหวานในตอนท้าย ซึ่งรวมถึงช่วงที่สะเทือนอารมณ์โดยไม่คาดคิดระหว่างช่วงปิดเครดิตที่ฉันจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง “Bad Moms” ก็ยังคงมีสิ่งผิดที่น่าดึงดูดใจ บางทีคุณแม่สามารถมีทุกอย่างได้จริงๆ ดู การ์ตูน